Bảo Thanh nói về tin bị một hotgirl thay vai diễn trong phim 'Về nhà đi con'

Theo Chery Trần (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Trên trang cá nhân, Bảo Thanh vừa đăng một status đáp trả lại tin đồn thất thiệt về một hotgirl tự nhận sẽ thay cô đóng vai nhân vật Anh Thư trong phim Về nhà đi con.

Kèm theo đó, nữ diễn viên đăng bức hình với em út Bảo Hân, viết: "Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu. Các mẹ cứ yên trí nhé".

Bảo Thanh bác bỏ tin đồn khi có người thay thế cô đóng vai Anh Thư.

Bảo Thanh bác bỏ tin đồn khi có người thay thế cô đóng vai Anh Thư.

Dòng trạng thái của Bảo Thanh nhận được hơn 19.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người vui khi tin đồn không phải là sự thật. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, nếu thay người đóng nhân vật Anh Thư thì bộ phim sẽ giảm rất nhiều về sức thu hút.

Giải thích về vụ việc này, Bảo Thanh cho biết: "Mình vừa hỏi các bạn trong nhóm Về nhà đi con rồi. Tại bạn ấy dùng nhầm từ nên bị hiểu lầm đấy. Thảo nào bạn bè mình cứ nhắn tin ầm lên hỏi mình bị sao mà không quay nữa để người ta phải thay vai. Giật cả mình".

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Bảo Thanh bị một hotgirl thay vai Anh Thư trong phim Về nhà đi con. Cụ thể, một cô gái đã đăng bức hình chụp ảnh chung với nam diễn viên Quốc Trường cùng chia sẻ sẽ có mặt trong phim và "thay thế Bảo Thanh".

Bảo Thanh nói về tin bị một hotgirl thay vai diễn trong phim 'Về nhà đi con' ảnh 2
 "Về nhà đi con" là bộ phim truyền hình thu hút đông đảo người xem hiện nay. 
Câu trả lời của hotgirl khiến nhiều người tưởng thật.

Câu trả lời của hotgirl khiến nhiều người tưởng thật.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.