Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 320 khách hàng

(Baonghean.vn) - Nhằm tri ân khách hàng, sáng 11/7, tại phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức Chương trình “Tầm soát đột quỵ và ung thư” cho người dân trên địa bàn.

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An, đại diện UBND Thị xã Thái Hòa và 320 khách hàng trên địa bàn thị xã.

Khoảng 320 khách hàng thân thiết trên địa bàn Thị xã Thái Hòa tham gia sự kiện khám và tư vấn về "Tầm soát bệnh đột quỵ và ung thư". Ảnh: P.V

Trong thời gian 1 buổi, các y, bác sĩ đến từ các Bệnh viện lớn TP Hà Nội trực tiếp khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho trên 320 khách hàng thân thiết của Công ty.

Bác sĩ -Thạc sĩ Vũ Ngọc Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội trực tiếp tư vấn cho khách hàng về thói quen sinh hoạt dễ dẫn đến nguy cơ bị bệnh đột quỵ và ung thư. Ảnh: P.V

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An nhiệt liệt chào mừng và cám ơn các khách hàng đã tham gia sự kiện; đồng thời chia sẻ điều tâm đắc: Khi nói về Bảo hiểm là nói đến sự An Tâm. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, các khách hàng thường lo lắng liệu sẽ ra sao khi hợp đồng bảo hiểm dài tới cả chục năm. Các Công ty Bảo hiểm có đủ uy tín và vững mạnh để gửi gắm niềm tin khi ngoài xã hội có không ít thông tin chưa tích cực về bảo hiểm.

Cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phối hợp với các y, bác sĩ đón tiếp và làm thủ tục hướng dẫn khám cho khách hàng. Ảnh: P.V

Với 55 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và 24 năm hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt tin rằng luôn là sự lựa chọn số 1 của người dân Việt Nam khi nói đến Bảo hiểm. Hàng trăm tỷ đồng chi trả quyền lợi đáo hạn và quyền lợi rủi ro hàng năm, hàng trăm tỷ đồng dành cho các chương trình tri ân khách hàng và chương trình xã hội vì cộng đồng đã thể hiện điều đó. 

Với 76 công ty thành viên trên toàn quốc với số lượng hơn 200 ngàn tư vấn viên tài chính, Bảo Việt Nhân thọ là công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín số 1 Việt Nam, vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”, là doanh nghiệp Việt có 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là những gì Bảo Việt Nhân thọ đang nỗ lực mỗi ngày để quý khách hàng cảm nhận được sự An Tâm khi lựa chọn chúng tôi. Khách hàng An tâm về sản phẩm, khách hàng An Tâm về doanh nghiệp là minh chứng cho sự thành công của Bảo Việt Nhân thọ suốt 24 năm qua.

Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An

Các bác sĩ siêu âm tuyến giáp và cổ họng cho khách hàng thân thiết. Ảnh: Đình Nam

Mặt khác, sở dĩ nói đến Bảo hiểm là nói về An Tâm là vì 2 chữ An Tâm và cảm giác An Tâm luôn nhắc nhở chúng ta. Trong cuộc sống đô thị hiện đại, mỗi gia đình, cá nhân đều có những mục tiêu và dự định riêng, trong đó có những mối lo toan bộn bề và cả những cái giật mình lo lắng khi nghe tin tức về một ai đó gặp rủi ro, hoạn nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Sự lo lắng đó đôi lúc trở thành nỗi lo sợ và bất an bởi thông tin về những gia đình gặp rủi ro, bệnh tật ngày càng nhiều...

Từ thực tế khám, các y bác sĩ đã định hướng cho khách hàng và người dân cách nhận biết và thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống để giảm nguy cơ đột quỵ và hạn chế nguy cơ bị mắc bệnh ung thư. Ảnh: Đình Nam

Tất cả điều đó khiến chúng ta lặng trong suy nghĩ về điều không may có thể xảy ra bất kỳ lúc nào mà không báo trước. Con số 312 người tử vong vì ung thư và 547 người tử vong vì tim mạch mỗi ngày nói lên rất nhiều điều. Vậy làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống? Làm thế nào để có cảm giác An Tâm thực sự? Chỉ khi được bảo vệ thì chúng ta mới có được cảm giác An Tâm và là khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc, cát tường và phát triển.

Sau khi khám, các y, bác sĩ tư vấn cho khách hàng về cách nhận biết bệnh ung thư và cách phòng tránh. Ảnh: N.H

Thấu hiểu điều đó, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An xây dựng Chương trình “Sống chủ động - Tầm soát đột quỵ và ung thư” và mời đội ngũ y bác sĩ chuyên về tim mạch và tầm soát ung thư để khám và tư vấn cho khách hàng cách nhận biết và phòng tránh bệnh hiểm nghèo. Thông qua sự kiện này, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cũng mong muốn khách hàng được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, được bảo vệ tài chính toàn diện nhất./.

Tin liên quan

Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An khám bệnh miễn phí cho 600 người nghèo và chính sách

Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An khám bệnh miễn phí cho 600 người nghèo và chính sách

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày 4- 5/7, Chương trình “Hành trình xanh - Trái tim vàng” của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An đã khám bệnh miễn phí và trao tặng các phần quà ý nghĩa đến 600 người dân hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; trao học bổng xe đạp cho các học sinh nghèo học giỏi.

Các tin khác