Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An: “Lợi ích Việt - giá trị Việt”

(Baonghean.vn) - Với nỗ lực vượt bậc, sau gần 1 năm đi vào hoạt động, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã có bước phát triển, tăng trưởng vô cùng ấn tượng.
Nhằm mang lại sự phục vụ thuận lợi nhất cho khách hàng, từ tháng 1/2017, Bảo Việt Nhân thọ đã mở rộng mạng lưới từ 65 lên 70 Công ty trên toàn quốc. Trong đó, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An là 2 trong 5 thành viên mới. Với nỗ lực vượt bậc, sau gần 1 năm đi vào hoạt động, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã có bước phát triển, tăng trưởng vô cùng ấn tượng.
Tự hào là công ty thuần Việt
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đứng chân trên địa bàn các huyện, thị phía Bắc tỉnh Nghệ An là vùng có trình độ dân trí cao, đời sống và kinh tế - xã hội phát triển năng động nhất nhì của tỉnh. Đây là địa bàn giàu tiềm năng nhưng đồng thời cũng là thách thức không nhỏ với Công ty, khi cùng lúc có nhiều đối tác cạnh tranh. Tuy vậy, sau gần 1 năm nỗ lực hoạt động, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã từng bước khẳng định và tạo được vị thế vững chắc. Không những vậy, Công ty còn có bước phát triển vượt bậc, góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu của Bảo Việt Nhân thọ trong thị trường khu vực; tiếp tục xây dựng, củng cố niềm tin với cộng đồng và đông đảo khách hàng. 
Cắt băng khai trương Công ty Bảo Việt Bắc Nghệ An tại Diễn Châu. Ảnh: Nguyễn Hải
Sau gần 1 năm hoạt động, Công ty đạt doanh thu 426 tỷ đồng, trong đó khai thác mới đạt 117 tỷ đồng, tăng hơn 34% so với năm 2016 và trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong hệ thống. Hiện Công ty đã có mạng lưới tư vấn viên trên 2.700 người, phủ kín khắp 9 huyện, thị. Bên cạnh tăng trưởng về doanh thu và số lượng khách hàng, trong vòng 1 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã hoạch định và bảo vệ quyền lợi cho  hơn 1.800 khách hàng, trong đó 1.310 khách hàng đáo hạn và 500 khách hàng gặp rủi ro, qua đó chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng trị giá gần 60 tỷ đồng.
Để có bước phát triển ấn tượng như trên, ngoài sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Tổng Công ty và cấp ủy, chính quyền địa phương, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã thực sự nỗ lực và quyết tâm cao; cùng với đổi mới, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực theo hướng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm, tận tụy và chu đáo. Bên cạnh đó, Công ty vận hành hiệu quả hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
Đại diện Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cùng lãnh đạo tỉnh tặng xe đạp cho các em tới trường. Ảnh: Nguyễn Hải
Người dân trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự có mặt của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An; sự có mặt của Công ty trên địa bàn là vô cùng cần thiết và hữu ích. Hiện nay, thông qua các sản phẩm, dịch vụ cũng như các hoạt động vì cộng đồng của mình, Công ty không chỉ hoàn thành nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh mà còn thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển, chung tay cùng địa phương chia sẻ, chăm lo những hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
Chủ động, sáng tạo trong kinh doanh
 Nắm bắt được thị trường, dân cư các huyện, thị phía Bắc Nghệ An là vùng dân trí cao, kinh tế phát triển năng động và nhất là các hoạt động kinh doanh và đánh bắt thủy hải sản khá mạnh, trên cơ sở các gói sản phẩm “An bình thịnh vượng” và “An hưng Phát lộc”, để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chủ động và sáng tạo khi đưa sản phẩm mới là “Bảo hiểm tai nạn toàn diện”, “Bảo hiểm chăm sóc y tế” để bổ trợ, chăm sóc khách hàng. Song song với đó, Công ty chú trọng đào tạo, chuyển giao và phát triển mạng lưới cộng tác viên và tư vấn viên tại các địa bàn. Nhờ vậy, đến nay Công ty đã có mạng lưới cộng tác viên, tư vấn viên rộng khắp trên 9 huyện, thị mà mình đứng chân.
Song hành với phát triển mạng lưới kinh doanh và tổ chức, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An còn tự hào là đơn vị thành viên của một thương hiệu quốc gia hàng ngày đồng hành cùng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Mặc dù mới đi vào hoạt động, nhưng Công ty đã có những hoạt động vì cộng đồng rất tích cực. Đó là chương trình khám, chữa bệnh và cấp thuốc cho hộ nghèo và gia đình chính sách ở Diễn Châu, TX. Hoàng Mai hay Quỳnh Lưu; tài trợ học bổng và tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó ở Quỳnh Lưu; tham gia đồng tài trợ cho Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2017. Công ty cùng Tổng Công ty dành hơn 300 triệu đồng tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.
Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đồng hành cùng các hoạt động xã hội. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Hoàng Công Sáng – Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cho biết: “Thành lập Công ty tại khu vực Bắc Nghệ An là một bước hiện thực hóa chiến lược kinh doanh của Tổng Công ty, nhằm mang lại sự phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng. Sau một năm đi vào hoạt động, với nỗ lực và sự sáng tạo, quyết đoán trong kinh doanh, phát triển mạng lưới, Công ty bước đầu thực hiện được mục tiêu, ý tưởng đó. Hiện nay, với việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng như phát triển mạng lưới rộng khắp, Bảo Việt Nhân thọ đã, đang tự tin sẽ mang các sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với từng gia đình Việt Nam”.
Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước, nhưng đến thời điểm này có thể khẳng định, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã gặt hái được thành công và tạo được dấu ấn, chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường khu vực. Thông qua các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tính nhân văn sâu sắc, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tự hào và sẽ kiên tâm thực hiện thành công sứ mệnh “Bảo vệ lợi ích Việt – Bảo vệ giá trị Việt” góp phần đảm bảo tài chính và mang “bình an, thịnh vượng và hạnh phúc” đến cho mọi khách hàng và gia đình Việt.