Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An quay thưởng Chương trình “Chào năm mới - Ngàn điều may mắn”

(Baonghean.vn) - Tiếp nối các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng, sáng 10/1/2021, tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức chương trình quay thưởng “Chào năm mới – Ngàn điều may mắn” nhằm tìm chủ nhân của các giải thưởng giá trị cho khách hàng.

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An, đại diện cơ quan báo chí và trên 300 khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ.

Bà Dương Thị Thúy Ngân - Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An phát biểu khai mạc chương trình và cảm ơn tri ân các khách hàng. Ảnh: Nguyễn Hải

Chương trình “Chào năm mới - Ngàn điều may mắn” được Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An triển khai từ ngày 10/12 đến 31/12/2020, theo đó các khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm của Công ty trong thời gian trên có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị là Xe máy Honda Wave Anpha, nồi cơm điện Panasonic, bộ nồi 4 chiếc Chef’s EH-CW4430.

Gần 300 khách hàng của Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An tham dự và chứng kiến sự kiện quay thưởng. Ảnh: Nguyễn Hải

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Dương Thị Thúy Ngân - Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An chào mừng và cảm ơn các khách hàng tham gia sự kiện; đồng thời nhấn mạnh Chương trình thể hiện sự quan tâm của Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An đối với các khách hàng của Công ty.

Sau hơn 20 ngày triển khai, đã có gần 1000 khách hàng tham gia các sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An may mắn có cơ hội được trúng các giải thưởng có giá trị của chương trình.

Ban tổ chức quay thưởng cho các khách hàng tham gia Chương trình "Chào năm mới - Ngàn điều may mắn". Ảnh: Nguyễn Hải

Chương trình quay thưởng này được Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An tổ chức công khai, minh bạch, dưới sự giám sát của đông đảo khách hàng và đại diện cơ quan báo chí.

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn được chủ nhân của 9 giải thưởng có giá trị, trong đó Giải nhất là 1 xe máy Honda Wave anpha được trao cho ông Đậu Văn Hiên ở thôn Bình Minh, xã Quỳnh Liên, TX Hoàng Mai và 3 giải nhì là 3 nồi cơm điện Panasonic, 5 giải Ba là 5 bộ nồi 4 chiếc Chef’s EH-CW4430.

Trao giải Nhất là 1 xe máy Wave Anpha cho đại diện khách hàng Đậu Văn Hiên ở thôn Bình Minh, xã Quỳnh Liên, Thị xã Hoàng Mai. Ảnh: Nguyễn Hải

Cùng với lễ quay thưởng và trao các giải thưởng giá trị cho các khách hàng may mắn trong chương trình. Nhân dịp này Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An còn tổ chức chi trả quyền lợi cho 1 trường hợp khách hàng ở Quỳnh Hồng (Quỳnh Lưu) không may mắn bị tai nạn và tư vấn các giải pháp tài chính, giới thiệu các quyền lợi cho khách hàng khi tham gia các gói sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ.

Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An chi trả 350 triệu đồng quyền lợi hỗ trợ cho khách hàng tham gia Bảo Hiểm Nhân thọ không may mắn tại xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu. Ảnh: Nguyễn Hải

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân Thọ tự hào là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo tài chính vững chắc cho các gia đình Việt Nam.

25 năm xây dựng và lớn mạnh, Bảo Việt Nhân Thọ với mạng lưới hệ thống 76 công ty thành viên phủ rộng khắp 63 tỉnh, thành, cùng 388 văn phòng khu vực, 17 văn phòng Tổng đại lý, 2.300 cán bộ nhân viên và gần 170 ngàn tư vấn viên đã nỗ lực không ngừng nhằm thực hiện sứ mệnh bảo vệ cuộc sống, giúp các gia đình Việt hoạch định tài chính, an tâm tận hưởng cuộc sống an bình, thịnh vượng; dựng xây vị thế thương hiệu của Bảo Việt Nhân thọ phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tư vấn giải pháp tài chính cho các khách hàng và nêu bật quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ. Ảnh: Nguyễn Hải
Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến các giá trị  gia tăng thiết thực cho người dân, Bảo Việt Nhân Thọ đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương" tiếp tục dẫn đầu Top 10 "Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín Việt Nam" trong nhiều năm liên tiếp. 

Tin liên quan

Các tin khác