Báo Vietnamnet trao đổi kinh nghiệm phát triển mạng xã hội với Báo Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 6/4, tại Báo Nghệ An, đoàn công tác Báo Vietnamnet tổ chức tập huấn, trao đổi kinh nghiệm với nhóm Phát triển mạng xã hội của Báo Nghệ An.
Báo Vietnamnet trao đổi kinh nghiệm phát triển mạng xã hội với Báo Nghệ An ảnh 1

Toàn cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Đức Anh

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An; các thành viên đoàn công tác Báo Vietnamnet; các thành viên nhóm Phát triển mạng xã hội Báo Nghệ An.

Hiện nay, song song với việc nâng cao chất lượng các ấn phẩm truyền thống, Báo Nghệ An đang quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số. Trong đó, đơn vị đặc biệt chú trọng đến phát triển mạnh các nền tảng số.

Báo Vietnamnet trao đổi kinh nghiệm phát triển mạng xã hội với Báo Nghệ An ảnh 2

Đồng chí Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại buổi tập huấn. Ảnh: Đức Anh

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phát triển báo chí đa nền tảng gắn với chuyển đổi số, dịp này, Báo điện tử Vietnamnet đã hỗ trợ Báo Nghệ An tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, phóng viên, nhân viên báo.

Báo Vietnamnet trao đổi kinh nghiệm phát triển mạng xã hội với Báo Nghệ An ảnh 3

Đại diện đoàn công tác Báo Vietnamnet trao đổi kinh nghiệm phát triển các nền tảng mạng xã hội. Ảnh: Đức Anh

Tại buổi tập huấn, nhóm phát triển mạng xã hội báo Nghệ An đã được truyền tải những kinh nghiệm trong việc phát triển trang Fanpage Facebook, kênh Youtube, kênh Tiktok…; cách phòng, tránh vi phạm các quy định của Facebook, Youtube, Tiktok; cách thức để tăng lượng tiếp cận, xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu…

Kết thúc cuộc tập huấn đầu tiên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An ghi nhận và đánh giá cao những kiến thức mà đoàn công tác Báo Vietnamnet đã truyền tải đến nhóm phát triển mạng xã hội Báo Nghệ An.

Đồng chí đề nghị nhóm phát triển mạng xã hội sau khi được cập nhật thêm những kiến thức mới, cần lập tức đi vào triển khai, áp dụng phù hợp với Báo Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Báo Vietnamnet để Báo Nghệ An ngày càng phát triển.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.