Bắt 2 đối tượng trong đường dây ma túy liên tỉnh, thu hơn 2 kg ma túy đá

(Baonghean.vn) - Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, nhưng 2 đối tượng trong đường dây ma túy liên tỉnh vẫn liều mình vượt rừng lên vùng biên giới Việt- Lào để thực hiện “giao dịch”.

Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 02/10/2021, tại địa phận bản Tân Sáng, xã Ngọc Lâm, Ban chuyên án do Phòng cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Thanh Chương đồng chủ trì phối hợp với Cục nghiệp vụ Bộ Công an, phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An và Đồn Biên phòng Ngọc Lâm phá thành công chuyên án, bắt quả tang 2 đối tượng Hoàng Văn Quang và Lê Văn Đồng về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Hai đối tượng
Hai đối tượng Hoàng Văn Quang và Lê Văn Đồng. Ảnh: Hải Việt

Khám xét tại chỗ, lực lượng phá án thu giữ 2 kg ma túy đá, 125 viên hồng phiến, 1 con dao, 1 xe máy và 3 ĐTDĐ.

Quá trình bắt giữ, 2 đối tượng này đã chống trả quyết liệt lực lượng vây bắt hòng phi tang tang vật và thoát thân. Tuy nhiên, chúng đã bị khống chế và tóm gọn cùng số tang vật nói trên.

Tang vật vụ án. Ảnh: Hồng Ngọc
Tang vật vụ án. Ảnh: Hải Việt

Hiện, Ban chuyên án đang tiếp tục đấu tranh mở rộng và xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Tin mới

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.