Bắt 29 thanh niên tụ tập sử dụng ma túy ở vùng mưa lũ Quảng Trị

Đột nhập quán Karaoke Duyên Hải 2, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 29 thanh niên tụ tập sử dụng ma túy.

Tối 12/10, tin từ Công an thành phố Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang điều tra và xử lý các trường hợp vi phạm có liên quan đến tụ tập sử dụng ma túy vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhóm nam nữ bị bắt quả tang.

Theo đó, khoảng 2h sáng, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Nguyễn Viết Ánh - Trưởng Công an thành phố Đông Hà, Công an phối hợp với Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị (PK02) bất ngờ đột kích cơ sở Karaoke Duyên Hải 2 (số 50 Bùi Thị Xuân, phường 2). 

Theo đó, phát hiện tại 3 phòng hát đang hoạt động có hàng chục nam nữ hát hò, nhảy múa.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ được một số dụng cụ sử dụng trái phép các chất ma túy. Test nhanh, lực lượng chức năng xác định 29 trường hợp dương tính với các chất ma túy, trong đó có 1 nam nhân viên của cơ sở karaoke này và 28 khách (gồm 20 nam, 8 nữ).

Tang vật thu giữ được.

Cụ thể, có 9 trường hợp ở thị xã Quảng Trị, 13 trường hợp ở TP. Đông Hà, 2 trường hợp ở huyện Hướng Hóa và 1 người ở huyện Gio Linh, số còn lại sống ở ngoại tỉnh, hiện đang tạm trú tại TP. Đông Hà.

Trước đó, vào lúc 23h30’ tối 25/9 tại cơ sở này, Công an TP. Đông Hà cũng đã phát hiện 18 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

vietnamnet.vn