#bát cháo tình thương

46 kết quả

k56b - báo chí

Ấm lòng bát cháo tình thương

(Baonghean.vn) - 6 năm qua, đều đặn vào sáng chủ nhật, các bạn trẻ thuộc nhóm “Người tôi cưu mang” tại Nghệ An lại có mặt tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo.
BĐBP tỉnh: tiết kiệm 1000 đồng mỗi ngày cho 'Bát cháo tình thương'

Tiết kiệm 1000 đồng mỗi ngày cho 'Bát cháo tình thương'

(Baonghean.vn) - Chương trình “Bát cháo tình thương” cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh đã được cán bộ chiến sỹ cơ quan Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An thực hiện vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng và duy trì trong 6 tháng qua.
Sẻ chia yêu thương với bệnh nhân nghèo

Sẻ chia yêu thương với bệnh nhân nghèo

(Baonghean) - Không chỉ là nơi hồi sinh sự sống cho biết bao người bệnh với tấm lòng “lương y như từ mẫu”, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh còn là cầu nối yêu thương giữa những tấm lòng nhân ái và các bệnh nhân nghèo, những hoàn cảnh đáng thương đang điều trị tại đây.
Ngày thứ Ba nhân ái ở Bệnh viện huyện Hưng Nguyên

Ngày thứ Ba nhân ái ở Bệnh viện huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Sáng thứ Ba hàng tuần, CLB Bát cháo tình thương huyện Hưng Nguyên tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa sự sẻ chia, sức trẻ, tinh thần tình nguyện mà Huyện đoàn Hưng Nguyên đã và đang nhân rộng hiệu quả.