Bật cười với triết lý về cuộc sống trước và sau hôn nhân

Một số người cho rằng hôn nhân làm mất đi sự lãng mạn hay thay đổi thói quen hàng ngày, tuy nhiên, điều này không chính xác. 

Bất cứ khi nào có sự thay đổi xảy ra, cuộc sống của chúng ta cũng sẽ chia thành hai giai đoạn: trước và sau. Một trong những thay đổi lớn nhất trong đời mỗi người là kết hôn. 

Khi một chàng trai và cô gái trở thành vợ chồng, họ duy trì tình yêu và sự chăm sóc lẫn nhau. Có điều, họ thể hiện cảm xúc của mình một cách khác biệt. Kết hôn là một bước đi nghiêm túc và quan trọng tác động tới tất cả những ai dám bước vào. Không ít người mất đi sự ảo tưởng, trong khi số khác đột nhiên phát hiện ra hàng tấn những điều "khuyến mại" thú vị chưa từng nghĩ tới trước khi lập gia đình.

Mỗi cặp có cuộc sống và chuyện tình riêng, trước và sau hôn nhân. The Bright Side liệt kê dưới đây những tình huống điển hình diễn ra hàng ngày mà bạn và nửa kia có thể tìm thấy sự tương đồng.

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc

Khi còn tìm hiểu, bạn và người yêu thường cùng nhau đi chơi, dạo phố, ăn uống vào những ngày cuối tuần. Lúc đã về chung một nhà, cuối tuần, cả hai chăm sóc nhau bằng những bữa ăn ở nhà.

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-1

Chưa kết hôn, bạn thường được người yêu vỗ về, ôm ấp và cưng nựng khi ngủ, khi đã là vợ chồng, "mạnh ai nấy ngủ". Những thói quen đi ngủ cũng từ đó lộ ra.

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-2

Trước khi cưới, các chàng trai thề non hẹn biển: Anh sẽ làm bất cứ điều gì vì em, nhưng thực tế sau đó, việc lớn nhất anh có thể làm hàng ngày đôi khi chỉ là "vứt hộ em túi rác".

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-3

Khi còn là người yêu, hoa, quà cùng câu "anh yêu em" là thứ gắn kết các đôi, sau đó, những đứa con mới là chất keo kéo họ lại với nhau.

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-4

Thói quen ăn uống của phụ nữ thay đổi sau khi cô nàng đã có tấm chồng. Lúc trước, "em không ăn sau 6h tối đâu" còn lấy anh rồi, "em có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn".

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-5

Lúc trước, anh và em còn hay chăm chút vẻ bề ngoài mỗi khi gặp nhau, giờ về một nhà, "bừa bộn chút cũng chẳng sao".

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-6

Các chàng trai thường tỏ ra mạnh mẽ để che chở cho bạn gái đang co rúm người vì sợ lúc cả hai đi xem phim. Sau khi kết hôn, hai người vẫn cùng xem những bộ phim yêu thích nhưng trong lúc em say sưa theo dõi, anh đã ngủ từ lúc nào.

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-7

Các chàng thường tặng hoa và nói những lời đường mật để tán tỉnh bạn gái xinh đẹp. Lúc đã là "chồng người ta", chàng chỉ dùng chiêu này cốt để nhờ vả vợ giặt đồ hộ.

cuoc-song-truoc-va-sau-ket-hon-qua-bo-anh-hai-huoc-8

Thể hiện tình yêu bằng tin nhắn tình cảm. Tin nhắn khi yêu còn có cả biểu tượng trái tim lãng mạn, khác hẳn khi đã lấy nhau...

Theo Ngoisao.net

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.