#bất động sản

269 kết quả

Giá chung cư tăng cao, nên thuê hay mua?

Giá chung cư tăng cao, nên thuê hay mua?

Giá chung cư tăng mạnh thời gian gần đây khiến nhiều người đặt câu hỏi nên thuê hay mua để ở?  Hiện có hai luồng ý kiến khác nhau về việc thuê hay mua chung cư, trong bối cảnh phân khúc này vẫn đang "nóng", giá chưa có dấu hiệu giảm.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chịu trách nhiệm toàn diện giúp UBND tỉnh theo dõi, đôn đốc việc triển khai Nghị quyết số 33 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững trên địa bàn toàn tỉnh.
Nhà ở xã hội: 20 năm vẫn còn chập chững

Nhà ở xã hội: 20 năm vẫn còn chập chững

(Baonghean.vn) - Ngân hàng Thế giới đã tính lượng người dân có thu nhập thấp ở Việt Nam dựa vào số liệu thống kê mức thu nhập của từng nhóm hộ. Từ đó đưa ra kết luận: Mọi giá nhà ở hiện nay, kể cả nhà có giá thấp nhất cũng không phù hợp với khả năng thanh toán của nhóm có thu nhập kém nhất.
Cứu hay không cứu bất động sản?

Cứu hay không cứu bất động sản?

(Baonghean.vn) - Việc các doanh nghiệp địa ốc “ăn đẫm” trong giai đoạn sốt nóng rồi khi khó lại đòi giải cứu là không công bằng với cả các ngân hàng lẫn doanh nghiệp kinh doanh ở những lĩnh vực khác trong xã hội. Đã kinh doanh thì phải chấp nhận cuộc chơi “lỗ - lãi”, chứ không thể lời ăn mà lỗ kêu!
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Nghệ An: Nhiều địa phương đấu giá đất không có người mua

Nghệ An: Nhiều địa phương đấu giá đất không có người mua

(Baonghean.vn) - Sau những phiên đấu giá đất thu hút hàng nghìn người tham gia tại các huyện ở địa bàn Nghệ An (thời điểm sốt đất), thì đến nay, thị trường bất động sản rơi vào cảnh trầm lắng, nhiều địa phương tổ chức đấu giá đất nhưng có rất ít người tham gia.