Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển ma túy bằng… xe đạp điện

Tiến hành kiểm tra một quán bar trên đường Bà Triệu, cảnh sát phát hiện một số đối tượng đang tiến hành mua bán ma túy. Để qua mặt các cơ quan chức năng, những người này đã sử dụng xe đạp điện để vận chuyển “hàng cấm”, hiên ngang tránh các chốt 141.
 
Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát phường Hàng Bài đã phát hiện quán bar có địa chỉ tại tầng 10, số nhà 52 đường Bà Triệu có nhiều biểu hiện nghi vấn, nhân viên quán công khai chào mời khách hàng sử dụng thuốc.
 
Căn cứ vào nguồn tin trinh sát trên, vào khoảng 0 giờ 15 phút sáng nay, 19/12, Công an phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phối họp với các đội nghiệp vụ của Công an quận Hoàn Kiếm bất ngờ tập kích kiểm tra quán bar.
 
Các đối tượng Hiển, Đạt, Huấn tại cơ quan công an (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)
Vào thời điểm này, mặc dù đã khá khuya, nhưng tại bar mang tên Top 9 vẫn có hàng chục nam nữ thanh niên đang uống rượu, nhảy nhót trong tiếng nhạc mạnh. Cảnh sát đã phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng gồm Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1991, ở Quảng Ninh), Phạm Văn Huấn (sinh năm 1991 ở Tuyên Quang) và Lê Đình Hiển (sinh năm 1991, ở Hoài Đức, Hà Nội) đang có hành vi mua bán ma túy.
 
Đồng thời, một số khách tại quán bar có biểu hiện dùng ma túy cũng được mời về cơ quan công an để xác minh.
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận hành vi của mình. Theo đó, Hiển trực tiếp mời mọc khách đến quán bar mua ma túy để sử dụng vì quán đã có bảo kê. Để chứng minh, Hiển gọi điện cho Đạt và Huấn mang ma túy tới. Hai đối tượng này sử dụng xe đạp điện để vận chuyển “hàng cấm” hòng qua mắt lực lượng cảnh sát.
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.
 
Theo Vietnamplus