Bắt kẻ đốt vợ vì ghen

Theo An Phú (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Vì ghen, Nguyễn Phước Chung, 51 tuổi, uống rượu say rồi khóa cửa nhốt vợ, đánh và tạt xăng đốt khiến nạn nhân bỏng nặng.
Chung bị Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự, điều tra hành vi Giết người.

Gần đây Chung thường cự cãi với vợ (51 tuổi) vì nghĩ bà có quan hệ tình cảm với người khác.

Nguyễn Phước Chung tại cơ quan công an. Ảnh: An Phú ảnh 1
Nguyễn Phước Chung tại cơ quan công an. Ảnh: An Phú

Khoảng 10h ngày 1/11, Chung ngồi uống rượu một mình và tiếp tục cãi nhau với vợ. Gã khóa cửa nhà, không cho bà ra ngoài, đưa điện thoại cho cháu ngoại chơi game rồi nhậu tiếp.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 30 phút sau, Chung nảy sinh ý định đốt vợ rồi tự sát. Ông ta vào phòng lấy mền trùm lên người vợ (đang nằm ngủ) rồi lấy thớt gỗ đập vào đầu. Gã tiếp tục tạt 4 lít xăng lên người bà và châm lửa đốt.

Lửa bùng cháy dữ dội, người vợ bỏng nặng cố chạy đến cửa nhà vệ sinh thì ngã quỵ. Chung cũng bị lửa cháy bén vào người, ngất xỉu.

Lúc này, hàng xóm phát hiện, phá cửa sổ cứu bé trai ra ngoài an toàn. Người dân sau đó xông vào dập lửa đưa Chung cùng vợ đi cấp cứu.

Người vợ bị bỏng nặng, được đưa lên TP. HCM chữa trị.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: