Bắt khẩn cấp đối tượng bỏ thuốc độc vào nước uống đầu độc cả gia đình

08/06/2020 12:29

Cơ quan công an xác định, do mâu thuẫn tình cảm nên Lê Trọng Cư bỏ thuốc độc đầu độc cả gia đình chị Gái.

Sáng nay (8/6), Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định bắt khẩn cấp đối tượng bỏ thuốc độc vào nguồn nước với ý định đầu độc cả gia đình người tình.

Trước đó, sáng 7/6, chị Phạm Thị Gái (43 tuổi) ở xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định lấy nước từ bình nước lọc của gia đình để uống thì thấy đầu lưỡi tê, nước có mùi lạ. Thấy có điều bất thường, chị Gái kiểm tra bình đựng nước, bình thủy, các nguồn nước sử dụng trong gia đình, kể cả cho vật nuôi đều thấy có màu xanh giống nhau nên chị Gái thông báo mọi người không sử dụng nước.

Ảnh minh họa.

Đến 10h sáng cùng ngày, chị Gái thấy người mệt, khó thở nên gia đình đưa vào Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ, sau đó chuyển thẳng vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu, trình báo sự việc cho Công an huyện Phù Mỹ.

Qua điều tra, Công an huyện Phù Mỹ xác định nguồn nước có chất lạ, giống chất độc nên triển khai tìm thủ phạm.

Qua các thông tin chị Gái và gia đình cung cấp, Công an huyện Phù Mỹ xác định được đối tượng liên quan là Lê Trọng Cư (39 tuổi), ở thị xã Hoài Nhơn.

Bước đầu, Cơ quan công an xác định động cơ do mâu thuẫn tình cảm nên Lê Trọng Cư bỏ thuốc độc đầu độc cả gia đình chị Gái. Được biết, chị Gái đã ly hôn, hiện sống với cha ruột, gia đình không đồng tình với mối quan hệ giữa Lê Trọng Cư và chị Phạm Thị Gái.

Thượng tá Trương Văn Phụng, Trưởng Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết, hiện đã bắt khẩn cấp đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ, còn nạn nhân sức khỏe đã ổn định./.

Theo vov.vn
Copy Link
Bắt khẩn cấp đối tượng bỏ thuốc độc vào nước uống đầu độc cả gia đình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO