Bắt khẩn cấp 'nữ quái' vay 4 tỷ đồng để tiêu xài

Trâm dùng chính số tiền mình vay mượn của các nạn nhân để trả lãi cho họ và dùng tiêu xài cá nhân. Trong 2 năm, với thủ đoạn này, Trâm đã vay mượn tiền gần 4 tỷ đồng của 6 người.

Trịnh Thị Bích Trâm bị công an bắt giữ để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trịnh Thị Bích Trâm (40 tuổi, trú đường Phạm Thị Liên, TP Huế) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.  

Tại cơ quan điều tra, Trâm khai đã lừa nhiều người cho mình vay tiền để được hưởng lãi suất cao hơn ngân hàng nhiều lần. Trâm nói với những người cho vay là cô dùng số tiền này để cho người khác vay lại nhằm hưởng chênh lệch.

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại dùng chính số tiền mình vay mượn để trả lãi cho các nạn nhân và tiêu xài cá nhân. Đến kỳ hạn phải thanh toán tiền cho những chủ nợ nhưng Trâm không có khả năng chi trả.

Nhận được đơn tố cáo, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Trâm. Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 11/2014 đến 8/2016, Trâm đã lừa vay của 6 nạn nhân với số tiền gần 4 tỷ đồng.

Theo Zing