Bắt 'má mì' điều hành đường dây mại dâm trong các khách sạn

Theo Đặng Tài (dantri.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Tình là người đứng ra kết nối “gái gọi” đến các khách sạn bán dâm với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng và hưởng lợi  500 ngàn đồng mỗi lượt.

Sáng 26/4, thông tin từ Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thị Tình (SN 1981), trú tại tỉnh Đồng Nai về tội môi giới mại dâm.

Tình là đối tượng chính nằm trong chuyên án 328-T mà Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá. Là “má mì” chuyên tổ chức đường dây “gái gọi” tại TP Đồng Hới.

Bắt 'má mì' điều hành đường dây mại dâm trong các khách sạn ảnh 1
Nguyễn Thị Tình bị khởi tố về tội môi giới mại dâm.
 

Trước đó, qua thời gian theo dõi, nắm bắt bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào 2h sáng 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ công an ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình gồm: Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy, Cảnh sát quản lý hành chính; Cảnh sát cơ động và Công an TP Đồng Hới đã chia làm 4 tổ công tác tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Thiên Đường 2 và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới.

Qua kiểm tra, lực lượng phối hợp thuộc Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện 43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và dương tính với ma túy; 4 đối tượng tổ chức mua bán dâm, các đối tượng bán dâm đã khai nhận Tình là người môi giới.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Tình cũng khai nhận chính là người môi giới 2 gái bán dâm tại Khách sạn White Rose và Khách sạn Phú Cường với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng và hưởng lợi 500 ngàn đồng mỗi lượt.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.