Bắt nghi phạm chuyên sờ trộm ngực, mông phụ nữ đi đường

Mặc dù đã có vợ và con nhỏ, nhưng thanh niên này lại điều khiển xe máy, mặt đeo khẩu trang, nhiều lần sờ trộm ngực, mông của phụ nữ khác giữa ban ngày, khiến nhiều người hoang mang.

Ảnh có tính chất minh họa. Nguồn: Internet

Hôm nay, 22/2, Công an H.Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết đã xác định được thanh niên sàm sỡ nhiều phụ nữ đi xe máy, lưu thông trên Tỉnh lộ 8 (đoạn từ QL1 qua thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, H.Diên Khánh) trong thời gian gần đây. Đó là Trần Đình T. (25 tuổi, ở xã Diên Lâm).

Trước Tết Nguyên đán, Công an H.Diên Khánh nhận được phản ảnh của nhiều phụ nữ ở địa phương, về việc có một thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang, chạy cùng chiều trên Tỉnh lộ 8, rồi từ phía sau phóng lên ngang với xe máy của phụ nữ, dùng tay sờ vào vùng ngực, mông của phụ nữ. Sau hành vi này, thanh niên đó phóng xe rất nhanh bỏ chạy.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã tiến hành rà soát, xác minh. Sáng 21/2, qua công tác trinh sát, công an đã đưa T. về cơ quan công an làm việc. Tại đây, T. khai nhận mình đã nhiều lần thực hiện hành vi trên; lần đầu tiên cách đây khoảng 3 tháng, lần gần nhất là trước Tết Nguyên đán và không phải ngày nào cũng có hành vi này.

Theo Công an H.Diên Khánh, T. hiện sống với vợ con tại xã Diên Lâm. T. là công nhân cho một doanh nghiệp trên địa bàn. T. thường thực hiện hành vi nói trên khi trên đường đi làm, vào khoảng 6 giờ 30 - 6 giờ 45 sáng. T. khai không biết tại sao lại làm vậy.

Công an H.Diên Khánh cho biết hành vi của T. gây hoang mang cho phụ nữ khi đi qua tuyến đường nói trên, đồng thời cũng dễ gây tai nạn giao thông với nạn nhân. Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý T.

Theo TNO