Bất ngờ chỉ số Công Vinh hơn Văn Quyến trong FIFA Online 3

(Baonghean.vn) - Hàng loạt danh thủ của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong trò chơi trực tuyến FIFA Online 3 (phiên bản Việt Nam) trong đó có cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến và Lê Công Vinh.

Nhà phát hành trò chơi điện tử trực tuyến FIFA Online 3 Việt Nam vừa công bố những ngôi sao mới được bổ sung vào nhóm cầu thủ Vietnam Legend (những huyền thoại Việt Nam). Có 9 tuyển thủ và cựu tuyển thủ Quốc gia góp mặt trong bản cập nhật mới. 

Công Vinh, Văn Quyến và các danh thủ xuất hiện trong FIFA Online 3 phiên bản Việt Nam. Ảnh: FF0

Các nhà vô địch AFF Cup 2008 xuất hiện trong đội hình này là Lê Phước Tứ, Dương Hồng Sơn, Vũ Như Thành, Lê Công Vinh, Lê Tấn Tài, Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em và Phạm Thành Lương. Nhân vật còn lại là cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến.

Do đây là bản cập nhật dành riêng cho phiên bản tại Việt Nam, các ngôi sao kể trên đều có chỉ số rất cao. Phước Tứ, Hồng Sơn và Như Thành là 3 cầu thủ đầu tiên được hé lộ chỉ số chung, lần lượt là 88, 89 và 88 (trên thang đánh giá 100).

Thủ môn Dương Hồng Sơn, Quả bóng vàng Việt Nam 2008 và những chỉ số trong FIFA Online. Ảnh: FFO

Tiền đạo Phạm Văn Quyến có chỉ số trung bình 88, ít hơn một chút so với tiền đạo Lê Công Vinh (89). Trong FIFA Online, những chỉ số này được đánh giá dựa trên những tiêu chí như kỹ thuật, dứt điểm, lực sút, sút xa, đá phạt, tốc độ, chọn vị trí, đánh đầu...

Chỉ số của tiền đạo Phạm Văn Quyến trong FIFA Online. Ảnh: FFO

Theo đó, tiền đạo Phạm Văn Quyến không được xếp phong cách chơi mà chỉ được xếp vào diện những ngôi sao được yêu thích. Chỉ số khả năng vô lê của "cậu bé vàng" là 95, dứt điểm: 90 và chọn vị trí là 89. Khả năng đặc biệt của anh là sút xoáy.

Tiền đạo Lê Công Vinh trong phiên bản trò chơi điện tử. Ảnh: FFO

Trong khi đó, Lê Công Vinh được xếp vào hệ cây săn bàn hàng đầu. Chỉ số ẩn của anh là cứng cỏi và sút xoáy. Chỉ số về dứt điểm của cựu thủ quân ĐTQG là +3 so với người đàn anh Văn Quyến. Tiền đạo Công Vinh còn được đánh giá cao ở khả năng phản ứng và chọn vị trí. 

Trước Văn Quyến và dàn sao vô địch AFF Cup 2008, nhà phát hành từng đưa 3 cựu Quả bóng vàng Việt Nam là Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Trần Công Minh vào nhóm cầu thủ huyền thoại (Vietnam Legend). Lúc này, người hâm mộ và các Game thủ đang rất nóng lòng được sở hữu hai tiền đạo huyền thoại của bóng đá Việt Nam trong đội hình của mình.

Trung Kiên