BẤT NGỜ: Mesut Ozil yêu thích siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu

Trang Instagram 443 - vốn có đến 17,7 lượt theo dõi, bao gồm cả các cầu thủ ở đẳng cấp hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, Paul Dybala hay Marcelo - đã đăng tải lại clip bàn thắng Văn Hậu. Trong số những ngôi sao đó, có một người đã mở xem và ấn nút thích clip. Đó là tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal!

Trong số các bàn thắng của U23 Việt Nam ở giải giao hữu U23 Quốc tế 2018, thì bàn thắng của hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu chắc chắn là đáng nhớ nhất.

Bởi, đó không chỉ là pha lập công duy nhất, giúp U23 Việt Nam giành lấy chiến thắng ở phút 89 trước U23 Oman, mà còn là một tuyệt phẩm theo phong cách trivela cực khó thực hiện.

Đoàn Văn Hậu (4).

Pha lập công của Văn Hậu, vì thế không chỉ được người hâm mộ trong nước nhiệt liệt khen ngợi, mà còn được cả cộng đồng quốc tế tìm kiếm và theo dõi lại một cách trầm trồ. 

Ozil ấn nút thích siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu trên Instagram.

Cụ thể, clip bàn thắng của Văn Hậu (được chú thích là: Ricardo Quaresma Việt Nam) hiện đã thu hút đến hơn 2,7 triệu lượt theo dõi; được rất nhiều người dùng, trong đó cả tài khoản m10-official của Ozil ấn nút thích.

Việc được một ngôi sao tấn công thượng thặng của thế giới như Ozil “khen ngợi” chắc chắn sẽ giúp Đoàn Văn Hậu có thêm động lực để thi đấu tốt tại đại hội ASIAD 18 tới đây!