Bắt “nóng” đối tượng vận chuyển 6 bánh heroin

Theo Đào Oanh (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Để qua mặt cơ quan chức năng, Lùng đã tìm cách dấu 6 bánh heroin trong cốp xe máy mang đi tiêu thụ, khi đang trên đường vận chuyển thì bị phát hiện, bắt giữ.

Ngày 29/9, thông tin từ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) cho biết, đơn vị vừa bắt một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép 6 bánh heroin có tổng trọng lượng 2,5kg.

Trước đó, vào khoảng 17h25 chiều 27/9, một tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện đối tượng Nông Văn Lùng (40 tuổi, trú tại thôn Ngọc Hải, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi), điều khiển xe máy mang BKS 82E1-168.75 lưu thông theo hướng huyện Ngọc Hồi về TP Kon Tum có biểu hiện khả nghi nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Bắt “nóng” đối tượng vận chuyển 6 bánh heroin ảnh 1
Đối tượng Nông Văn Lùng cùng số heroin bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe do Nông Văn Lùng điều khiển có 1 túi nilon màu đen, bên trong có chứa 6 bánh heroin với tổng trọng lượng 2,5kg. Ngay sau đó, Nông Văn Lùng bị bắt giữ cùng tang vật đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nông Văn Lùng khai nhận: số ma túy trên được mua lại của một đối tượng ở cửa khẩu quốc tế Bờ Y mang về TP Kon Tum tiêu thụ, khi đang trên đường vận chuyển thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện cơ quan Công an huyện Ngọc Hồi đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nông Văn Lùng và đang tiếp tục đấu tranh mở rộng, làm rõ vụ việc.

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…