Bắt 'nữ quái' phố núi chuyên bán ma túy lúc đêm muộn

(Baonghean.vn) - Với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt, Hải thường bán ma túy cho các con nghiện vào đêm muộn, không trực tiếp gặp mặt các đối tượng.
Ngày 29/6, Công an huyện Quỳ Hợp cho biết, đơn vị và Phòng PC04 - Công an tỉnh đã thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Trương Thị Hải (SN 1972) trú tại thị trấn Quỳ Hợp về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Đối tượng và tang vật bị bắt giữ. Ảnh: Phan Giang

Đối tượng Trương Thị Hải từng có một tiền án về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Với thủ đoạn hoạt động phạm tội rất tinh vi, xảo quyệt, Hải thường bán ma túy cho các con nghiện để kiếm lời. Và để tránh bị bại lộ, khi có con nghiện đến mua ma túy, Hải không trực tiếp gặp mặt giao dịch mua bán, mà sẽ ở trong nhà ném tiền và giao ma túy qua cửa sổ; thời gian giao dịch mua bán thường vào đêm muộn khi đèn đường công cộng đã tắt. Hải chỉ bán ma túy cho “khách quen” mà không bán cho người lạ...

Vào lúc 12h 30phút, ngày 23/6, Ban chuyên án đã thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Trương Thị Hải (SN 1972) trú tại thị trấn Quỳ Hợp về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 1/2 bánh heroin, 15 viên hồng phiến, 1 cân tiểu ly và một số vật chứng liên quan khác.
Tại Cơ quan điều tra, Trương Thị Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Hợp đang tiếp tục phối hợp với Phòng PC04 - Công an tỉnh để mở rộng điều tra chuyên án.