Bắt quả tang 2 đối tượng buôn bán hêrôin

(Baonghean.vn) - Vào lúc 6h ngày 18/4, lực lượng Phòng PCTPMT (BĐBP Nghệ An) phối hợp cùng Đồn BP Hạnh Dịch đã bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi tàng trữ, sử dụng, mua bán hêrôin.
 
2 đối tượng bị bắt
 
Đó là các đối tượng Lữ Văn Minh (SN 1993) và Lữ Văn Hà (SN 1994, đều trú tại xã Nậm Giải, huyện Quế Phong). Trước khi bị thúc thủ tra tay vào còng số 8, cả 2 đối tượng đã rất manh động và liều lĩnh chống trả rất quyết liệt để tháo thân, nhưng bằng những động tác vũ thuật nhanh, mạnh, dứt khoát, các trinh sát đã quật ngã, khống chế đối tương, khiến cho chúng không có cơ hội thoát thân. Tại hiện trường, các trinh sát thu giữ tang vật gồm 30 gói nhỏ hê rô in (có trọng lượng 2,75 gam) và 2 ĐTDĐ.
 
Qua sơ cung chúng khai nhận, hai đối tượng đã mua số hêrôin trên của 1 đối tượng người Mông ở địa bàn xã Tri Lễ, huyện Quế Phong về chia nhỏ ra bán kiếm lời và để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Hiện, Đồn BP Hạnh Dịch đã hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Quế Phong tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Hùng Phong