Bắt quả tang 3 thanh niên mua bán cần sa ngay trên phố

Chiều 15/1, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, lực lượng tuần tra thuộc công an thành phố vừa bắt quả tang 3 thanh niên có hành vi mua bán chất ma túy ngay trên phố.

Nam thanh niên mặc áo khoác xanh, cùng các tang vật ở trên bàn liên quan đến hành vi mua bán chất ma túy bị công an bắt quả tang.

Trước đó, vào tối 14/1, lực lượng tuần tra Công an thành phố Huế khi làm nhiệm vụ trên đường Đặng Thái Thân (Huế) đã phát hiện hai thanh niên đi xe gắn máy có những biểu hiện khả nghi. 

Khi chạy xe, thanh niên điều khiển phương tiện gác cả hai chân lên lốc máy, người ngồi sau thì liên tục khua tay như có dấu hiệu bị “ngáo đá”. Lực lượng công an tiến hành đeo bám, theo dõi. Khi đến trước nhà số 59 đường Trần Huy Liệu (Huế), hai thanh niên dừng xe và chuyển cho người ngồi trên vỉa hè một túi lạ. 

Nghi ngờ đây là hoạt động mua bán ma túy, công an lập tức ập đến kiểm tra. Qua đó, phát hiện trên người một đối tượng thanh niên tên là Trần Văn Tạo (26 tuổi, ngồi trên vỉa hè, trú thành phố Huế) đang giữ 119 gói cần sa. 

Tại cơ quan công an, Tạo khai mua số ma túy kể trên với giá 3 triệu đồng từ một người trú ở phường Hương Sơ (Huế). Tạo đã phân số cần sa kể trên thành những gói nhỏ để tiện bán cho các con nghiện.

Theo Thanh niên