#bầu cử sớm

33 kết quả

Tính đến thời điểm 9 giờ ngày 21/5/2021 đã có 15/156 khu vực bỏ phiếu (KVBP) sớm, đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu, gồm 02 KVBP xã Na Loi, 02 KVBP xã Nậm càn, 01 KVBP xã Keng Đu, 02 KVBP xã Tà Cạ, 01 KVBP xã Tây Sơn, 04 KVBP xã Na Ngoi, 02 KVBP xã Mường Lống,

Hôm nay, hơn 2 triệu cử tri Nghệ An đi bầu cử

(Baonghean.vn) - Hôm nay (23/5), cùng với cử tri trên toàn quốc, trên 2 triệu cử tri Nghệ An tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại tất cả các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn toàn tỉnh.
Thông tin nổi bật ngày 21/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/5

(Baonghean.vn) - Cử tri 4 huyện vùng cao Nghệ An đi bầu cử sớm; Nông dân Nghệ An phấn khởi vì giá lúa vụ xuân tăng cao; Khẩn trương cách ly 1 gia đình tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19; xã "trọng điểm Covid" ở Nghệ An gỡ bỏ lệnh phong tỏa… là những thông tin nổi bật ngày 21/5.
bầu cử sớm

Video: Hàng vạn đồng bào các dân tộc vùng cao Nghệ An náo nức đi bầu cử sớm

(Baonghean.vn) -Ngày hội bầu cử sớm tại các bản làng vùng cao diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn, đúng luật định. Bà con các dân tộc hân hoan đi bỏ phiếu trong niềm tin tưởng và kỳ vọng về những quyết sách từ các vị đại biểu dân cử đóng góp cho đất nước, quê hương.
Thông tin nổi bật ngày 20/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 20/5

(Baonghean.vn) - Các đoàn công tác Ủy ban Bầu cử của tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát công tác bầu cử; Ký kết Quy chế phối hợp giải quyết các vụ án hành chính, dân sự, khiếu nại, tố cáo; Nhiều người về từ địa phương có dịch nhưng khai báo y tế gian dối; Hai bé trai đuối nước thương tâm... là những thông tin nổi bật ngày 20/5.
phát phiếu

Huyện biên giới Quế Phong sẵn sàng cho ngày bầu cử sớm

(Baonghean.vn) - Đến ngày 19/5, các điểm bầu cử sớm trên địa bàn huyện Quế Phong đã hoàn tất công tác chuẩn bị. Đồng bào các dân tộc nơi đây đã sẵn sàng cho ngày hội lớn, bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
bản tin sáng

Bản tin chào buổi sáng ngày 19/5/2021

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bầu cử... là những thông tin đáng chú ý sẽ có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
Thủ tướng Italy từ chức

Thủ tướng Italy từ chức

Thủ tướng Italy Giuseppe Conte từ chức hôm qua sau khi chỉ trích Phó thủ tướng Matteo Salvini theo đuổi lợi ích cá nhân khiến chính phủ khủng hoảng.
Thái Lan tổ chức bỏ phiếu sớm

Mỹ, Triều sẽ thôi xung đột và đối đầu; Thái Lan tổ chức bỏ phiếu sớm

(Baonghean.vn) - Lũ quét ở Indonesia khiến ít nhất 63 người chết; Mỹ, Triều Tiên sẽ không quay trở lại những ngày xung đột và đối đầu; Thái Lan tổ chức bỏ phiếu sớm tại 395 địa điểm bầu cử; Lãnh đạo đối lập Venezuela phát động “giai đoạn mới” hạ bệ Tổng thống... là những tin tức nổi bật của thế giới 24h qua.
Nghệ An hoàn thành bầu cử sớm

Nghệ An hoàn thành bầu cử sớm

(Baonghean.vn)- Mặc dù 145 điểm bầu cử sớm ở 34 xã thuộc 4 huyện vùng biên giới của tỉnh Nghệ An  đều ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn nhưng các cử tri đều đã hoàn thành nghĩa vụ của mình trong ngày 20/5.
Bình Chuẩn trước ngày bầu cử sớm

Bình Chuẩn trước ngày bầu cử sớm

(Baonghean.vn)- Ngày mai (20/5/2016), toàn bộ các điểm bầu cử của xã Bình Chuẩn (Con Cuông) sẽ tiến hành bầu cử sớm. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng đón chờ ngày hội lớn. 
Khí thế ngày hội bầu cử ở vùng cao Tương Dương

Khí thế ngày hội bầu cử ở vùng cao Tương Dương

(Baonghean.vn) - Những  ngày  này không khí của ngày hội lớn đang tràn ngập khắp các bản làng của huyện miền núi Tương Dương. Ngày hội cử tri cầm trên tay lá phiếu chọn ra những đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình tham gia vào Quốc hội và HĐND các cấp.