#Bầu Hiển

31 kết quả

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu tiên trên sân của UAE. Ảnh: VFF

Chuyện bóng đá và 'ông bầu'

(Baonghean.vn)- Bóng đá Việt kể từ trào lưu xã hội hóa rộng rãi luôn đi kèm với hình ảnh những “ông bầu” giàu có, chịu chơi, chịu chi để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp từ bóng đá.
Học viện NutiFood JMG (áo trắng) chơi trên cơ so với HAGL.

Bầu Hiển thưởng nóng hơn 100 triệu đồng cho Thái Nguyên T&T; Học viện NutiFood JMG vào chung kết U17

(Baonghean.vn) - Sau 2 trận ra quân đầy ấn tượng trước Phong Phú Hà Nam và Hà Nội II Watabe, Thái Nguyên T&T đã được bầu Hiển thưởng nóng 120 triệu đồng; Chiến thắng ấn tượng của Học viện NutiFood JMG đã giúp cho đoàn quân của ông Guillaume Graechen lần đầu tiên góp mặt trong một trận chung kết của Vòng chung kết U17 Quốc gia.
Bầu Hiển đã hứa thưởng 3 tỷ đồng nếu đội bóng Cần Thơ trụ hạng thành công ở mùa này. Ảnh: Internet

Sân cỏ Việt Nam, chuyện tiền thưởng và hệ lụy

(Baonghean.vn) - Mới đây, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã vào Cần Thơ để gặp mặt thầy trò HLV Vũ Quang Bảo. Theo thông tin từ đội bóng Tây Đô, buổi gặp mặt có lãnh đạo CLB Cần Thơ và bầu Hiển đã hứa thưởng 3 tỷ đồng nếu đội bóng này trụ hạng thành công ở mùa này. Dư luận lại dấy lên những bình luận trái chiều xung quanh “chuyện lạ” bóng đá Việt Nam.
Công Vinh đang xắn tay áo làm tất tần tật từ chuyện PR để bán vé, đến đầu tư hệ thống bảng quảng cáo LED để thu tiền. Ảnh: Internet

Bóng đá Việt Nam: Ông bầu thế hệ thứ 3

(Baonghean.vn) - Bóng đá Việt Nam đang tồn tại cả 3 dạng ông bầu: ông bầu tiêu tiền, ông bầu có tiền và ông bầu làm ra tiền. Trong từng con người cụ thể, đôi khi cũng lấp ló những khuôn mặt đan xen chằng chịt, rất khó tách bạch.
Bầu Đức.

Những cuộc "tháo chạy" của bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam trong lịch sử đã xảy ra khá nhiều cuộc chia tay ồn ào, dư vị đắng vẫn còn kéo dài tới hiện nay. Khi tình yêu với trái bóng, và quan trọng hơn là tiềm lực tài chính không còn, thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Bầu Đức (trái) và bầu Thắng đã đồng hành cùng bóng đá gần 2 thập kỷ qua. Ảnh: AT

U23 và công lao của những ông bầu

(Baonghean.vn)- Không thể phủ nhận ông Park là một trong những yếu tố cốt lõi đem lại sự thành công cho U23 Việt Nam. Nhưng để có kỳ tích như hôm nay, không thể không nhắc đến những ông bầu.