Bầu trời sao trên xe Rolls-Royce

Mỗi bầu trời sao trên xe Rolls-Royce có từ 800-1.600 bóng đèn sợi quang và lắp ráp hoàn toàn thủ công.

Từ hơn một thế kỷ qua, Rolls-Royce cho ra đời một vài trong số những mẫu xe hạng sang mang tính biểu tượng nhất thế giới. Những đặc điểm xa xỉ, khác biệt và đẳng cấp trên xe Rolls-Royce, từ Ghost, Phantom, Wraith hay Dawn gây ấn tượng gần như từ mọi góc nhìn. Một trong những thứ "chỉ Rolls-Royce mới có" chính là kiểu bầu trời sao trên trần xe.
Với Phantom sedan bản 2016, giá khởi điểm tại Mỹ là 418.000 USD và có thể lên tới 507.000 USD tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng. Mở cửa xe, bầu trời sao lung linh huyền ảo có thể khiến bất cứ ai đều cảm thấy choáng ngợp.
Bầu trời sao ngự trị phía trên hàng ghế sau và là một trong những tùy chọn dạng Bespoke của Rolls-Royce.
Không chỉ có trên Phantom, bầu trời sao cũng xuất hiện cả trên mẫu Wraith coupe và Ghost sedan.
Mỗi bầu trời sao được lắp ráp thủ công và "đo ni đóng giày" theo mong muốn của chủ xe. Rolls-Royce có thể tái dựng bất cứ chòm sao nào trên bầu trời.
Mỗi bầu trời sao có từ 800-1.600 bóng đèn sợi quang.
Theo Rolls-Royce, bầu trời sao cần 2 thợ thủ công với trung bình 9 giờ làm việc để tạo ra. Những thiết kế phức tạp hơn có thể mất tới 17 tiếng để hoàn thiện.
Bầu trời sao không chỉ gây ấn tượng về thẩm mỹ, mà còn tạo hiệu ứng đặc biệt theo cách chiếu sáng nội thất. Trong ảnh là trần xe của một chiếc Wraith.
ow  " src="http://img.f31.vnecdn.net/2016/08/30/rolls-royce-wraith-1-1472521768_660x0.jpg" style="width: 500px;" />
ow">  
Độ sáng của những "vì sao" có thể được điều chỉnh thông qua hệ thống thông tin giải trí.