Bế mạc Giải bóng chuyền nữ Nam Đàn mở rộng năm 2013

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 24/2/2013 (tức rằm tháng Giêng), tại Khu mộ vua Mai, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội bóng chuyền nữ xã Kim Liên - Nam Cát và bế mạc Giải bóng chuyền nữ Nam Đàn mở rộng năm 2013.

 

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Giải bóng chuyền nữ Nam Đàn mở rộng năm 2013 nhân kỷ niệm 1300 năm khởi nghĩa Hoan Châu và Lễ hội Đền vua Mai, đã chọn ra hai đội tuyển xuất sắc là xã Kim Liên và Nam Cát vào trận chung kết. Từ sáng sớm, hàng trăm khán giả đã đến xem và cổ vũ, xung quanh khu vực thi đấu chật kín, nhiều khán giả phải leo lên sườn núi gần đó để chứng kiến trận đấu. Sau 3 hiệp thi đấu kịch tính, đội tuyển bóng chuyền nữ xã Kim Liên đã thắng đội Nam Cát với tỷ số 3 – 0, giành giải Nhất.
Ông Thái Văn Nông - Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Kim Liên
 

BTC đã trao giải Nhất cho đội tuyển bóng chuyền nữ xã Kim Liên, giải Nhì xã Nam Cát, giải Ba: Nam Lĩnh, Vân Diên và giải khuyến khích cho các đội tuyển: Khánh Sơn, Nam Trung, Nam Nghĩa và Nam Thái.

 

Theo đánh giá của BTC, giải đấu năm nay các chất lượng VĐV của các đội tuyển khá đồng đều, đặc biệt là sự tham gia của các VĐV trẻ tiềm năng của các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện Nam Đàn. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân cũng như du khách gần xa khi đến với lễ hội Đền vua Mai năm 2013.


Doãn Hòa