Bế mạc giải bóng đá Choa là Choa

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 21/8 tại Biên Hòa – Đồng Nai đã diễn ra 2 trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ của giải bóng đá phong trào Choa là Choa.

Choa Là Choa là giải đấu lớn và chờ đợi nhất của những người con miền trung xa quê được tổ chức hàng năm. Với cầu thủ đến từ 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, giải năm nay quy tụ tới 19 đội tham gia đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

BTC đã tìm ra được nhà vô địch mới đó là đội bóng Cẩm Xuyên đến từ tỉnh Hà Tĩnh. Với chiến thắng nghẹt thở trên chấm đá luân lưu 6m trước đội bóng Quỳnh Lưu đến từ Nghệ An, trước đó ở trận tranh hạng 3 đội bóng đến từ Cẩm Xuyên (Đồng Nai) có chiến thắng thuyết phục trước đội ĐKVĐ 2 năm liên tiếp của giải choa là choa là đội bóng Hưng Nguyên.

Cẩm Xuyên (Bình Dương) đăng quang sau loạt đá luân lưu nghẹt thở.
Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội Cẩm Xuyên (Bình Dương) 

BTC đã trao giải thưởng cho các đội như sau: Giải tư: Hưng Nguyên gồm: Cờ và giải thưởng 1 triệu đồng; Giải ba: Cẩm Xuyên (Đồng Nai) gồm: Cờ huy chương và giải thưởng 2 triệu đồng; Giải nhì: Quỳnh Lưu gồm Cờ, huy chương và giải thưởng 3 triệu đồng. Giải nhất: Cẩm Xuyên (Bình Dương) gồm: Cờ, huy chương, cúp và giải thưởng 6 triệu đồng. Bên cạnh các giải thưởng của BTC các cầu thủ và BHL của đội bóng vô địch còn nhận được mỗi người một chiếc điện thoại của nhà tài trợ: Công ty Masscom

Bên cạnh đó BTC còn trao giải các giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc: Hoàng Hùng thủ môn của đội Cẩm Xuyên (Bình Dương); cầu thủ xuất sắc: Hồ Phúc Tịnh của đội Quỳnh Lưu; vua phá lưới: Văn Cần của đội Diễn Châu; mỗi giải cá nhân gồm cờ, chiếc Điện thoại Masstel N506 của nhà tài trợ Công ty Masscom.

Ngô Văn Tuấn

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...