Bế mạc Giải thể thao các nhà báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 17/6, tại Sân vận động phường Hưng Phúc, Tp Vinh, Hội nhà báo Nghệ An đã tổ chức bế mạc giải thể thao các nhà báo nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam năm 2014.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Bá Hùng – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Nghệ An; Hồ Quang Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT – TT; Trần Duy Ngoãn - Ủy viên BCH TƯ Hội nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An…cùng đông đảo các vận động viên.

Các đại biểu về dự Lễ bế mạc

Giải thể thao các nhà báo Nghệ An là một giải đấu truyền thống được Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức hàng năm dành cho những phóng viên, nhà báo và cơ quan quản lý báo chí trong tỉnh, đặc biệt năm nay giải có sự tham dự của các vận động viên đến từ Hội chiến sỹ bị địch bắt tù đày tỉnh Nghệ An. Năm nay, giải diễn ra từ 15-17/6 với sự tham gia của các vận động viên ở các môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Sau các trận đấu tranh tài sôi nổi của các vận động viên, Ban Tổ chức đã xác định được các vận động viên và đội thi đấu xuất sắc và trao giải ở các nội dung thi đấu trong lễ bế mạc.

Đông đảo các VĐV tham dự Lễ bế mạc
Đồng chí Trần Duy Ngoãn đọc diễn văn bế mạc
Đồng chí Trần Duy Ngoãn trao giải cho các VĐV là cựu chiến sỹ tù đày
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan trao giải cho các VĐV đạt giải môn bóng bàn
Các VĐV đạt giải ở môn Cầu lông nhận giải
Các VĐV đạt giải ở môn Cờ tướng nhận giải

Tham dự giải đấu, các vận động viên đến từ Báo Nghệ An đã giành được nhiều thứ hạng cao. Ở môn Cầu lông, cặp vận động viên Trần Văn Hùng – Lê Văn Canh đã giành được giải Nhất đôi nam trên 40 tuổi. Cặp vận động viên Minh Quân – Thanh Hải giành giải Nhì nội dung đôi nam dưới 40 tuổi. Ở môn cờ tướng, vận động viên Ngô Nhật Lân đã giành được giải Ba. Cũng tại môn cờ tướng thi đấu với các vận động viên ở Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt từ đày tỉnh Nghệ An, vận động viên Ngô Nhật Lân đã giành giải Nhì. Ở môn bóng bàn nội dung đơn nam trên 40 tuổi, vận động viên Hoàng Vĩnh giành giải Nhất, vận động viên Văn Trường giành giải Nhì. Cặp vận động viên này còn giành giải Nhì ở nội dung đôi nam.

Đồng chí Lê Bá Hùng trao chức vô địch cho đội bóng liên quân báo chí
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan chụp ảnh lưu niệm với các VĐV Báo Nghệ An

Ở môn thi bóng đá, các cầu thủ đến từ Liên quân Báo chí Nghệ An đã giành chức vô địch; Sở TT – TT Nghệ An xếp thứ 2 và đội Liên quân Báo Công an Nghệ An và Báo Quân khu 4 xếp vị trí thứ 3./.

Thành Duy