Bế mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014

(Baonghean.vn) - Chiều 12/2/2014, tại UBND huyện Thanh Chương, Hội Nhà báo Nghệ An và Sở TT&TT tổ chức bế mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014.
 
Về dự lễ tổng kết có đại diện các cơ quan báo, đài trong tỉnh và các báo thường trú trên địa bàn; lãnh đạo huyện Thanh Chương; Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tại Nghệ An và CLB ảnh Báo chí Hội Nhà Báo Nghệ An...
 
Hội Báo Xuân Nghệ An năm 2014 được tổ chức từ ngày 22/1 đến 28/1 tại huyện Thanh Chương, đã thu hút được hàng ngàn lượt độc giả đủ mọi lứa tuổi trên địa bàn huyện đến đọc báo.
 
Hội báo Xuân đã đem đến cho độc giả cái nhìn tổng quan về những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước đồng thời là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới của báo chí cả nước cũng như báo chí của tình nhà.
 
Hội Báo Xuân Nghệ An năm nay được đông đảo độc giả đánh giá thành công tốt đẹp: từ công tác tổ chức của huyện Thanh Chương - đơn vị đăng cai; công tác tuyên truyền, quảng bá; tập hợp được 100 đầu báo và tạp chí với 1.200 ấn phẩm của các báo Trung ương, báo ngành và gần 50 tỉnh, thành trong cả nước gửi báo, tạp chí đến tham gia. Nội dung và hình thức các ấn phẩm phong phú, đa dạng và hấp dẫn đối với từng lứa tuổi. Đồng thời, Ban tổ chức cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu, các độc giả.
 
Khen thưởng 17 tập thể có đóng góp quan trọng cho thành công của Hội báo Xuân
Khen thưởng 6 cá nhân
 
Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao bằng khen cho 17 tập thể và 6 cá nhân tiêu biểu đóng góp cho thành công của Hội Báo Xuân Giáp Ngọ 2014.
 
Đức Thiện