Bế mạc hội thi giáo viên dạy lái xe giỏi năm 2015

(Baonghean.vn) - Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi giáo viên dạy lái xe giỏi năm 2015 do Sở Giao thông Vận tải tổ chức đã bế mạc vào chiều ngày 14/11.

Hội thi năm nay có 18 giáo viên đến từ 9 đơn vị đào tạo sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh tham gia. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: vấn đáp và trình giảng (lý thuyết và thực hành). 

Ban tổ chức trao giải Nhất cho hai giáo viên có phần dự thi xuất sắc nhất năm nay.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các giáo viên dự thi năm nay chuyên môn tốt, năng lực khá đồng đều. Nội dung các dự bài thi được trình bày khoa học, rõ trọng tâm; phong cách truyền thụ sinh động, súc tích và lôi cuốn người nghe.

Qua hội thi, các giáo viên thể hiện khả năng sử dụng công nghệ thông tin, thiết bị, giáo cụ trực quan hỗ trợ để nâng cao hiệu quả bài giảng. Có nhiều bài giảng hay, có ý nghĩa thực tiễn, áp dụng tốt cho việc giảng dạy sau này ở các cơ sở đào tạo.

Ban tổ chức trao hai giải Nhì và hai giải Ba cho các giáo viên có phần dự thi tốt và các đơn vị có thí sinh đạt kết quả cao trong hội thi năm nay.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các giáo viên: Vương Quốc Tuấn, Công ty CP Đầu tư và phát triển Miền Trung, Trần Ngọc Thuyên – Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng và giải Nhì cho hai giáo viên thuộc Công ty CP Vận tải ô tô Nghệ An; giải Ba được trao cho các giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng và Trường Cao đẳng nghề Việt Anh.

Nguyệt Minh