Bế mạc trại hè bóng đá Yamaha 2014

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 26/7/2014, tại Cung lễ hội, thành phố Vinh đã diễn ra lễ bế mạc Trại hè bóng đá Yamaha 2014. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Văn Chiêm – Giám đốc điều hành Câu lạc bộ SLNA, đại diện Yamaha tại Nghệ An, các huấn luyện viên đến từ Nhật Bản, các HLV Câu lạc bộ SLNA, cùng toàn thể phụ huynh, các cầu thủ nhí tham gia trại hè.
 
Trại hè bóng đá Yamaha là hoạt động chính nằm trong chương trình “Yamaha – vì tương lai bóng đá Việt Nam”. Chương trình với nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng của Yamaha. Sau hai tuần huấn luyện từ ngày 14/7 đến 26/7/2014, 125 em nhỏ ở Vinh đã có những ngày tập luyện sôi nổi; được các HLV hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình về kỹ thuật và truyền lửa đam mê với trái bóng tròn; định hướng để các em tự tin hơn trong cuộc sống. Khóa học đã kết thúc thành công về chất lượng các học viên, sự hợp tác nhiệt tình của các HLV SLNA với các HLV đến từ xứ sở mặt trời mọc trong việc huấn luyện học viên theo chuẩn bóng đá Nhật Bản.
Toàn cảnh lễ bế mạc
Đại diện Công ty Yamaha Việt Nam phát biểu
 
Tại lễ bế mạc đại diện Công ty Yamaha Việt Nam cho biết “Mặc dù trong tình hình sản xuất kinh doanh của nền kinh tế nói chung của ngành nói riêng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng từ sự ủng hộ và động viên của các vị phụ huynh, các em nhỏ mong muốn tham gia trại hè và của những người quan tâm tới việc tạo ra sân chơi lành mạnh cho trẻ em , chúng tôi sẽ nỗ lực để hằng năm luôn tổ chức được sân chơi lành mạnh này”.
Trao bằng chứng nhận cho các cầu thủ U6
Trao bằng chứng nhận cho các cầu thủ U8
Trao bằng chứng nhận cho các cầu thủ U10
Trao phần thưởng cho các học viên nhí xuất sắc
Trao quà cho các HLV Nhật Bản
 
Cũng trong lễ bế mạc các học viên nhí từ U6, U8, U10 đã được trao bằng chứng nhận tốt nghiệp Trại hè Yamaha.
 
Đức Anh