Bế mạc và trao giải Golf Cúp Hoa Sen

(Baonghean.vn) - Hôm nay (20/6), tại sân golf Cửa Lò đã diễn ra giải golf giao lưu Cúp Hoa Sen.

Tham dự lễ trao giải có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh, ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Ngọc Chu, Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen cùng đông đảo doanh nhân tham gia giải.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc tập đoàn Hoa Sen và các doanh nhân.

Giải golf giao lưu Cúp Hoa Sen nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Lễ động thổ Dự án nhà máy Hoa Sen tại KCN Đông Hồi và khánh thành nhà máy tôn Hoa Sen tại Khu công nghiệp Nam Cấm được tỉnh Nghệ An và Tập đoàn Hoa Sen tổ chức thành công ngày 19/6. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo cơ hội để gặp gỡ, giao lưu hợp tác giữa tỉnh Nghệ An với các đối tác, nhà đầu tư và cũng thể hiện mối quan hệ, hợp tác bền chặt giữa Tập đoàn Hoa Sen với Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ bế mạc giải.
Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu chào mừng thành công của giải và cảm ơn sự quan tâm của tỉnh Nghệ An đối với các dự án của tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đã phấn khởi chào đón các đối tác, doanh nghiệp tham dự và Tập đoàn Hoa Sen, đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục có thêm nhiều sự hợp tác bền vững, có chiều sâu giữa tỉnh với tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh và ông Trần Ngọc Chu - Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen trao giải kỹ thuật cho 3 golf thủ.
Đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An và ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Vô địch cho các golf thủ.

Clip bế mạc giải Golf Tôn Hoa Sen:

.
 

Giải Golf cúp Hoa Sen thu hút hơn 10 tay golf là lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Kết thúc giải đã có 3 giải thưởng kỹ thuật được trao. 1 giải Ba thuộc về doanh nhân Cao Hồng Thái, giải Nhì thuộc về ông Huỳnh Đức Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, giải Nhất thuộc về doanh nhân Trịnh Ngọc Sơn và giải Vô địch được trao cho ông Nguyễn Đình Hòa - Cục trưởng Cục Thuế Nghệ An.

Trần Hải - Đức Anh