Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hào hứng, chiều tối 27/5, Sở Giao thông Vận tải Nghệ An đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống năm 2022.

Hội thao Ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm nay có tham gia của 17 cơ quan, đơn vị và gần 500 vận động viên đã tạo nên một không khí sôi nổi trong toàn ngành.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Khắc Chương - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Nghệ An báo cáo tổng kết hội thao năm 2022. Ảnh: Thanh Lê

Các vận động viên đã tham gia với tinh thần tập trung cao độ cả về trí lực và thể lực với phương châm “Khỏe để làm việc tốt hơn”, các bộ môn thi đấu như bóng đá, đóng đệm, bóng chuyền hơi, kéo co nam nữ, các đội đã thể hiện tương đối đồng đều, cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt nhưng cũng đầy kịch tính.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 2

Đại diện Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: Thanh Lê

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 20 giải cho các đơn vị và cá nhân có thành tích cao. Mặc dù nội dung thi đấu nhiều, thời gian ngắn nhưng với tinh thần quyết tâm của các đoàn, các vận động viên đã đóng góp nhiều thành tích cao cho hội thao.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Cơ quan Sở Giao thông Vận tải; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương 4; Giải Ba toàn đoàn được trao cho Trung tâm Sát hạch lái xe.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 3

Đại diện Ban Tổ chức trao giải bộ môn bóng chuyền hơi nữ. Ảnh: Thanh Lê

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải phụ Người đẹp thể thao ngành Giao thông Vận tải năm 2022 cho hai vận động viên: Trần Thị Hương Trà - đơn vị Trung tâm Sát hạch PTS và Đặng Thị Ngọc Lê - đơn vị Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương 4.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 4

Trao giải Người đẹp thể thao ngành Giao thông Vận tải năm 2022. Ảnh: Thanh Lê

Hội thao truyền thống Ngành Giao thông Vận tải Nghệ An được tổ chức 2 năm một lần nhằm cổ vũ, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông Vận tải Nghệ An, qua đó tạo ra phong trào thi đua góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 5

Đơn vị cơ quan Sở Giao thông Vận tải đạt giải Nhất toàn đoàn. Ảnh: Thanh Lê

Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải Nghệ An năm 2022 ảnh 6

Gia đình thể thao được trao cho vợ chồng cho vợ chồng Nguyễn Sĩ Xuân và Cao Thị Hiền đơn vị Sở Giao thông Vận tải. Ảnh: Thanh Lê

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.