Bế mạc vô địch giải bóng bàn Quỳnh Lưu mở rộng năm 2016

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày tranh tài quyết liệt, chiều ngày 27/3, tại nhà thi đấu huyện, UBND huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng bàn Quỳnh Lưu mở rộng năm 2016.

Tới dự lễ có đồng chí Hồ Ngọc Sỹ- Giám đốc Sở NN&PTNN tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, đơn vị nhà tài trợ cùng đông đảo cổ động viên.

bna_56f7f321568a1.jpg
Trao giải Nhất nhì ba cho nội dung đôi nam.

Giải đấu có sự tham gia của 17 CLB bóng bàn trên địa bàn tỉnh, 4 CLB bóng bàn TP Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Giải đấu quy tụ trên gần 200 vận động viên (trong đó có nhiều VĐV chuyên nghiệp) tranh tài ở 5 nội dung gồm: đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đơn nam các hạng A,B,C.

Trao giải Nhất nhì ba cho nội dung đôi nam.
Trao giải Nhất nhì ba cho nội dung đôi nam.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải kết thúc với kết quả: ở nội dung đôi nam lãnh đạo, giải nhất thuộc về cặp đôi Bùi Văn Hào và Hà Minh Tuấn (Quỳnh Lưu); giải nhì thuộc về cặp đôi Phạm Văn Năm và Bùi Thế Nghĩa (Thành phố Thanh Hóa); đồng giải 3 thuộc về cặp đôi Trịnh Phương Trâm (điện lực Nghệ An) và Trần Văn Đức (Trung tâm văn hóa tỉnh) và cặp đôi Tăng Thanh Hải và Cao Ngọc Quyền (Nhà văn hóa Việt Đức).

Trao giải Nhất nhì ba cho nội dung đơn nam hạng A,B,C.
Trao giải Nhất nhì ba cho nội dung đơn nam hạng A,B,C.

Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba cho các nọi dung đôi nam, đơn nam hạng A, đơn nam hạng B, đơn nam hạng C...

Việt Hùng

Tin mới

Mua sắm

Sức mua dịp Black Friday ở Nghệ An tăng mạnh

(Baonghean.vn) - Black Friday là dịp khuyến mại mỗi năm chỉ có một lần, có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11. Sau 2 năm trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay, thị trường bán lẻ dịp Black Friday ở Nghệ An sôi động, sức mua tăng mạnh…
Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Liên minh chống lừa đảo toàn cầu (GASA) mới đây đã công bố một báo cáo về tình trạng lừa đảo trực tuyến trên toàn cầu. Theo báo cáo này, số vụ lừa đảo trực tuyến đang bùng nổ mạnh thời gian gần đây. Trong đó, riêng số vụ lừa đảo trực tuyến trên toàn cầu trong năm 2021 là 266 triệu vụ, tăng 90%.
Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” giai đoạn 2021 - 2025, ngày 27/11, Lữ đoàn xe tăng 215 (Binh chủng Tăng thiết giáp) đã trao quà hỗ trợ 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Nghĩa Đàn.
Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.