Bé trai 4 tuổi tử vong nghi bị điện giật

(Baonghean.vn) - Thấy con đi chơi muộn chưa về nhà, gia đình đi tìm thì phát hiện bé Bùi Duy Q. đã tử vong cạnh sợi dây điện.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra vụ việc. Ảnh: Thiên Thiên

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 18h15 ngày 9/8, người thân phát hiện bé Bùi Duy Q. (SN 2014) đã tử vong tại khu vực đường liên xóm thuộc xóm 7, xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu).

Trước đó, khoảng 16h30 thì bé Q. được bố đón từ trường về nhà rồi sau đó đi chơi một mình. Khi trời sẩm tối chưa thấy con về, người thân trong gia đình đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng.

Người dân dùng bút điện kiểm tra thấy có dòng điện chạy qua. Ảnh: Thiên Thiên

Một nhân chứng cho hay, tại thời điểm phát hiện bé Q. tử vong thì bên cạnh bé có một sợi dây điện còn dính vào chân và chân bé Q. có vết cháy sém. Lúc này sợi dây điện đang có dòng điện chạy qua, những người chạm vào thân thể bé Q. có cảm giác bị điện giật.

Sợi dây điện trên nằm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, sợi dây bị đứt sà xuống đường.

Ông Hồ Trọng Lộc – Trưởng công an xã Quỳnh Lương cho biết, khoảng 19h15 công an xã nhận được tin báo của người dân và nhanh chóng đến hiện trường, trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Q.

Thiên Thiên