Bên trong biệt thự triệu đô của Thủy Tiên - Công Vinh

Ngôi nhà mới của cặp vợ chồng nổi tiếng tọa lạc trên diện tích 300 m2, được chính họ lên ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất.
 
Thủy Tiên và Công Vinh vừa dọn về nhà mới cách đây khoảng ba tháng. Biệt thự nằm trên khu đất diện tích 300 m2.
Căn nhà nằm trong khu biệt thự biệt lập ở quận 7, TP HCM. Nhà của Thủy Tiên có hồ bơi, phòng tập thể dục và thảm cỏ xanh mướt bao bọc quanh nhà.
Thủy Tiên cho biết, cô thích khu nhà biệt lập này vì chế độ an ninh được bảo đảm. Sống ở đây, cô và Công Vinh có thể an tâm mỗi khi hai vợ chồng phải đi làm xa, không cùng ở nhà chăm sóc con gái.
Toàn bộ ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất là của hai vợ chồng. Nữ ca sĩ cho biết, tổng kinh phí để xây nhà khoảng gần 10 tỷ đồng. Cộng với tiền đất, căn biệt thự ngốn của họ trên 22 tỷ đồng (khoảng một triệu USD).
Màu sắc chủ đạo trong nhà là trắng từ phòng khách, phòng ăn (hai ảnh trên) đến nhà bếp. Đây là màu yêu thích của Thủy Tiên.
Góc thư giãn của gia đình.
Một khu vực dành để Thủy Tiên trưng bày các giải thưởng âm nhạc mà cô đoạt được. Trong nhà không treo tấm ảnh nào của hai vợ chồng bởi Thủy Tiên cho biết: "Tôi vốn không tôn sùng bản thân. Trong căn nhà nào tôi cũng rất ít treo ảnh của mình".
Căn phòng thờ cúng của nhà nằm ở tầng trên cùng.
Phòng ngủ được trang hoàng với tông màu khác nhau ở các tầng.
Ngoài năm phòng ngủ, căn nhà còn có phòng hát karaoke, phòng đọc sách.
Phòng tắm chính được gia chủ bố trí ngập tràn ánh sáng.

 
Theo VnExpress