Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông giao lưu chào mừng ngày 22/12

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 21/12, Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông đã tổ chức chương trình giao lưu giữa Hội Cựu Chiến binh của bệnh viện với Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An.

Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông hầu hết là các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng. Các đồng chí luôn phát huy đầy đủ phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, chiến sỹ áo trắng trên mặt trận thầm lặng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và nước bạn Lào.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông tặng hoa chúc mừng Hội Cựu Chiến binh bệnh viện nhân ngày 22/12.

Đây là dịp các đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại bệnh viện có dịp hội ngộ, ôn lại kỷ niệm cùng đồng đội nếm mật nằm gai trong các cuộc chiến tranh của đất nước. Đồng thời là hoạt động thường niên nhằm tri ân, ghi nhớ công lao của các đồng chí, đồng đội đã trải qua thời gian phục vụ quân đội.

Ông Nguyễn Xuân Kiên - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phát biểu chúc mừng các hội viên Hội Cựu chiến binh bệnh viện nhân ngày 22/12.
Những người đồng đội một thời vui mừng hạnh ngộ.

Ngoài ra, hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân những thương binh, cựu chiến binh, những người có công với cách mạng.

Cụ thể, chương trình "Gắn nghĩa tình tri ân" được thực hiện trong suốt cả năm. Trong chương trình, tất cả các đối tượng chính sách có mã thẻ BHYT bắt đầu bằng HT1, HT2, CC1 và CK2 khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được miễn phí 100% chi phí chênh lệch giữa giá dịch vụ và giá BHYT ở tất cả các xét nghiệm và cận lâm sàng; đồng thời được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT khi tiếp cận với những công nghệ y học tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh viện triển khai chương trình hỗ trợ khám sức khỏe cho các cực chiến binh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai chương trình thường niên “Tặng quà tri ân tới thương bệnh binh nhân dịp 27/7”./.

Đinh Nguyệt