Bệnh viện Đa khoa Thành An Sài Gòn khám từ thiện cho 500 người

(Baonghean.vn) - Nhằm góp phần chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngày 17/12, Bệnh viện Đa khoa Thành An Sài Gòn tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 500 người dân hai xã Thanh Mai, Thanh Tùng huyện Thanh Chương.

Cụ thể, Bệnh Viện Đa khoa Thành An Sài Gòn hỗ trợ gói khám tầm soát bệnh bao gồm: Khám nội, ngoại, siêu âm tổng quát, điện tim …

Tại chương trình, 500 người dân thuộc diện đối tượng chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo đã được các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao thăm khám, tư vấn tận tình và phát thuốc miễn phí.

Bác sĩ CKII - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành An Sài Gòn trực tiếp thăm khám cho người dân
Bác sĩ Nguyễn Văn Tòng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành An Sài Gòn trực tiếp thăm khám cho người dân.
Người dân Thanh Tùng, Thành Mai (Thanh Chương) đã được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thăm khám, tư vấn trực tiếp.
Người dân Thanh Tùng, Thành Mai (Thanh Chương) đã được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Trong năm 2016, Bệnh viện tổ chức 2 chương trình khám, sức khỏe từ thiện cho hơn 1.000 người dân  trên địa bàn Nghệ An.

Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc hộ nghèo, đối tượng chính sách.
Cấp phát thuốc miễn phí và nhiệt tình tư vấn cho người dân thuộc hộ nghèo, đối tượng chính sách.
Chương trình Khám, tư vấn và chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Thành An Sài Gòn tổ chức tại xã Thanh Mai (Thanh Chương) diễn ra trong ngày 17/12, sẽ thăm khám miễn phí cho 500 người dân.
Chương trình Khám, tư vấn và chữa bệnh nhân đạo do Bệnh viện Thành An Sài Gòn tổ chức tại xã Thanh Mai (Thanh Chương) diễn ra trong ngày 17/12, sẽ thăm khám miễn phí cho 500 người dân xã Thanh Mai và Thanh Tùng.

Khám sức khỏe nhân đạo là truyền thống của Bệnh viện Đa khoa Thành An Sài Gòn. Trong nhiều năm qua, đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã đến các vùng xa, vùng khó khăn của các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh chăm sóc sức khỏe từ thiện cho người dân./.

Đinh Nguyệt

tin mới

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Nấm có thể giúp ngừa loãng xương và bệnh tim mạch?

Loãng xương và các bệnh tim mạch có thể dẫn tới tàn tật và tử vong. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn tới các tình trạng sức khỏe này. Việc bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe như nấm vào chế độ ăn uống có thể giúp hỗ trợ xương và trái tim khỏe mạnh.

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).