#Bệnh viện GTVT

8 kết quả

Điều trị tai biến mạch máu não bằng Đông-Tây y kết hợp

Điều trị tai biến mạch máu não bằng Đông-Tây y kết hợp

(Baonghean.vn) - Tại khoa Đông Y bệnh viện GTVT Vinh, việc phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não được áp dụng phương pháp vật lý trị liệu, đồng thời áp dụng các phương pháp hỗ trợ cần thiết để phục hồi chức năng vận động, trí nhớ cho bệnh nhân. Đặc biệt có những trường hợp bệnh nhân bị liệt hoàn toàn, nhưng sau khi được điều trị các chức năng đã được hồi phục.
Sử dụng máy DEXXUMT giúp phát hiện bệnh loãng xương

Sử dụng máy DEXXUMT giúp phát hiện bệnh loãng xương

(Baonghean) - Bệnh viện Giao thông - Vận tải Vinh là một trong những đơn vị y tế luôn chủ động ứng dụng công nghệ khoa học, trang thiết bị máy móc hiện đại, triển khai kỹ thuật mới để phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Tháng 10/2016, bệnh viện tiếp tục đầu tư cải tạo phòng khám và đưa thiết bị mới là máy đo loãng xương công nghệ tiên tiến (DEXXUMT - Hàn Quốc), đây là loại máy cho kết quả chính xác và tin cậy, là tiêu chuẩn vàng để đánh giá tình trạng mật độ xương của bệnh nhân.
'Hướng tới người bệnh'

'Hướng tới người bệnh'

(Baonghean) -  Đến với bệnh viện Giao thông Vận tải Vinh, bệnh nhân sẽ hài lòng vì tinh thần, thái độ phục vụ và chất lượng khám, chữa bệnh.