Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Ngày 29/5/2022, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng chính thức đưa vào vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao quy mô lớn, tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao; với tầm nhìn “Trở thành Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu Việt Nam”.

Dự lễ có: BS CKI Hoàng Tiến Hải – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thái Thượng Hoàng; bà Nguyễn Thị Huyền – Phó Giám đốc điều hành Bệnh viện Thái Thượng Hoàng; Ban giám đốc các chi nhánh trực thuộc công ty Cổ phần TTH Group cùng hơn 300 khách hàng quan tâm dịch vụ chỉnh nha.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, BS CKI Hoàng Tiến Hải – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện nhấn mạnh, chúng tôi tự hào bệnh viện sở hữu trang thiết bị và công nghệ hàng đầu thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ vừa hồng vừa chuyên. Với những nền tảng đó, Bệnh viện khai trương Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao Thái Thượng Hoàng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ảnh: Lâm Tùng

20 năm thực hiện sứ mệnh vì nụ cười Việt

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng với bề dày 20 năm hoạt động trong ngành Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Thực hiện sứ mệnh “Vì một Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”, hai thập kỷ qua, Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong ngành Y tế, đồng thời đông đảo người dân trong tỉnh và khu vực miền Trung gửi gắm niềm tin trong chăm sóc nụ cười.

Trong những thành tựu bệnh viện đã đạt được, không thể không nhắc tới đó là thành tựu trong lĩnh vực Chỉnh nha. 20 năm qua, Bệnh viện tiếp nhận và điều trị thành công cho hơn 20.000 ca chỉnh nha, trong đó nhiều ca nắn chỉnh khó; mang lại nụ cười hoàn hảo tự tin cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Bệnh Viện Thái Thượng Hoàng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chỉnh nha ở khu vực miền Trung.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao ảnh 2

Hàng trăm khách hàng quan tâm dịch vụ chỉnh nha tham gia buổi lễ khai trương Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng. Ảnh: Lâm Tùng

Mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu

Nhận thấy được vai trò quan trọng của việc chỉnh nha trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, đồng thời phát huy nền tảng là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực chỉnh nha trong khu vực, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng mở rộng Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao với quy mô gấp 3 hiện nay, tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao ảnh 3

Ban lãnh đạo Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cắt băng khai trương, chính thức đưa vào vận hành Trung tâm Chỉnh nha nha kỹ thuật cao. Ảnh: Lâm Tùng

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. BS Hoàng Lệ Giang – Trưởng Trung tâm Chỉnh Nha Thái Thượng Hoàng khẳng định: “Khoa chỉnh nha Thái Thượng Hoàng hiện có số lượng khách hàng chỉnh răng mắc cài và chỉnh răng trong suốt nhiều nhất trong khu vực và ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao được đưa vào hoạt động, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nhằm mang đến công nghệ tiên tiến nhất, dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng với thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm; chúng tôi mong muốn quá trình niềng răng là trải nghiệm đáng nhớ của mỗi khách hàng”.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao ảnh 4

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Thái Thượng Hoàng giới thiệu về công nghệ mới được ứng dụng trong lĩnh vực chỉnh nha. Ảnh: Lâm Tùng

Với mong muốn đem lại nụ cười hoàn hảo, tự tin cho mọi khách hàng, trung tâm chỉnh nha đã chú trọng đầu tư cả về trang thiết bị lẫn con người. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 20 năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: Máy X-Q CT 3D, X-quang Panorex-Cephalometric, máy quét dấu răng tích hợp trí tuệ nhân tạo Intero Element 5D, công nghệ clincheck biết trước kết quả niềng răng. Tất cả đều được Hiệp Hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) chứng nhận chất lượng, sự an toàn.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao ảnh 5

Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao ứng dụng máy quét dấu răng tích hợp trí tuệ nhân tạo Intero Element 5D, công nghệ clincheck biết trước kết quả niềng răng. Ảnh: Lâm Tùng

Trong đó máy iTero Element 5D quét dấu răng tích hợp trí tuệ nhân tạo Intero Element 5D, công nghệ clincheck, là một trong những công nghệ chỉnh nha hàng đầu hiện nay. Máy iTero Element 5D sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội giúp nha sĩ dễ dàng thực hiện, theo dõi tình trạng bệnh răng bệnh nhân.

Máy ITero Element 5D không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng quét dấu răng chi tiết, công nghệ này còn giúp các bác sĩ có thể đánh giá được mức độ tiến triển của người bệnh.

Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng so sánh được hàm răng của mình đã có những thay đổi gì từng giai đoạn, trong điều trị bằng Invisalign.

Công nghệ Niềng răng Invisalign mà hiện nay đang được trung tâm ứng dụng, đó là phương pháp niềng răng trong suốt, là một bước tiến trong công nghệ chỉnh nha.

Với xu thế hiện nay Công nghệ Invisalign là công nghệ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Sử dụng niềng răng trong suốt, có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài cổ điển: khách hàng vừa dễ dàng sử dụng, tạo thuận tiện khi tháo lắp và thoải mái vệ sinh máng, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã điều trị thành công hàng trăm khách hàng bằng Công nghệ Invisalign. Là một trong số khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và rất hài lòng sau khi thực hiện chỉnh nha tại Bệnh viện, anh Hoàng Bảo Trung – Thành phố Vinh, vui mừng chia sẻ: Được các bác sĩ thăm khám, tận tình tư vấn thực hiện phương pháp niềng răng, sau 1 năm, tình trạng răng của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi tự tin hơn nhiều khi tình trạng răng hô và lệch lạc đã giảm rõ rệt và yên tâm tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao, tiêu chuẩn 5 sao ảnh 6

Trung tâm được đầu tư cả về trang thiết hiện đại, đồng bộ và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao; đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng. Ảnh: Lâm Tùng

Sự kiện vận hành Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao là bước ngoặt quan trọng, mở ra trang mới trong hành trình phát triển của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng; hướng tới mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu Việt Nam.

Tri ân khách hàng đã đồng hành với bệnh viện thời gian qua, dịp này, Trung tâm Chỉnh nha kỹ thuật cao triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, trợ giá dịch vụ niềng răng lên đến 999 triệu đồng.

Website: https://thaithuonghoang.vn

Fanpage: Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Địa chỉ: Số 28, Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0888.056.785 - 094.996.7337

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.