Bị B.BD chia điểm, HLV Jeonbuk oán trách các học trò

Phát biểu sau trận đấu, HLV Choi Kang Hee của Jeonbuk Huyndai đã tỏ ra khá bực tức sau khi bị B.Bình Dương giật lại 1 điểm đúng vào phút bù giờ hiệp 2.

HLV Choi Kang Hee của Jeonbuk Huyndai phát biểu trong cuộc họp báo

HLV Choi Kang Hee của Jeonbuk Huyndai phát biểu trong cuộc họp báo

HLV Choi Kang Hee của Jeonbuk Huyndai nói trong phòng họp báo: “Như đã nói trước chuyến đi đến Việt Nam, chúng tôi muốn giành chiến thắng trước B.BD để đảm bảo chiếc vé đi tiếp ở bảng E. Jeonbuk Huyndai đã có bàn thắng nhưng lại để thua vào phút bù giờ cuối cùng, nên chẳng khác nào một trận thua. 
 
Chúng tôi đã có sự chuẩn bị khá chu đáo cho trận đấu này, tuy nhiên việc phải làm khách, cộng với thời tiết nóng và chưa quen mặt cỏ khiến các cầu thủ của Jeonbuk Huyndai đã không bảo vệ được chiến thắng. Tôi cảm thấy không hài lòng”.
 
Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.BD lại ngợi khen những nỗ lực của các cầu thủ nhà. Nhà cầm quân này chia sẻ: “Đây là một trận đấu tuyệt vời! Nó không chỉ nằm ở bàn thắng gỡ hòa mà còn là nỗ lực tuyệt vời của các cầu thủ B.BD. 
 
Chúng tôi hài lòng với 1 điểm có được bởi như tất cả đều biết, Jeonbuk Huyndai là đội bóng rất mạnh. Cũng phải nói thẳng ra, sân chơi này không chỉ quá tầm với B.BD mà còn tất cả các CLB của V.League. Nhưng thời gian tới, B.BD sẽ nỗ lực và sẽ đầu tư hơn nữa để thu hẹp khoảng cách nếu tham gia đấu trường châu lục”.

Theo Bongda+