Bị container cán, nam thanh niên chết thảm

(Baonghean.vn) - Chạy với tốc độ cao, va phải hòn đá trên đường, nam thanh niên bị hất tung người ra khỏi xe máy và rơi xuống đất đúng lúc xe container chạy qua và bị chèn tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 15h30 ngày 6/7, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xóm 9A, xã Diễn Thịnh, Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, hậu quả một nam thanh niên chết thảm. Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37H2-9337 (chưa rõ danh tính) chạy theo hướng Vinh - Hà Nội. Đến địa điểm trên bất ngờ va vào một hòn đá trên đường.

Theo những người chứng kiến cho biết, do chạy với tốc độ cao, sau khi va vào hòn đá chiếc xe bị ngã, người điều khiển văng ra khỏi xe, rơi xuống đường, vừa lúc đó bánh sau của một chiếc container chạy cùng chiều chèn lên người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, chiếc container đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên người dân không kịp ghi lại BKS chiếc containner nói trên.

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đã có mặt để điều tra nguyên nhân và truy tìm tung tích nạn nhân cũng như chiếc container gây tai nạn.

Sỹ Hòa