Bí mật nhà Tom Cruise bị phơi bày

Leah Remini, người cùng giáo phái Scientology với tài tử "Mission Impossible", đưa toàn bộ chuyện riêng tư của Tom vào cuốn sách chuẩn bị phát hành.
 
Leah Remini và cuốn sách Troublemaker: Surviving Hollywood and Scientology đang là tâm điểm chú ý tại Hollywood hiện nay. Diễn viên 45 tuổi lên truyền hình, báo chí kể về những chuyện "thâm cung bí sử" của gia đình Tom Cruise nói riêng và đạo Scientology nói chung.
 
Theo tờ New York Daily News, Leah Remini nói rằng Suri Cruise (khi đó mới bảy tháng tuổi) từng bị bỏ mặc ngồi khóc trên sàn nhà tắm trong lễ cưới của bố mẹ. Khi Leah Remini vào xem Suri có sao không thì phát hiện chị gái Tom Cruise, người trợ lý và một phụ nữ khác đang nhìn chằm chằm vào cô bé ngồi khóc. Leah Remini ngờ rằng đây là một nghi thức nào đó của giáo phái Scientology. Cô viết trong cuốn sách rằng đã cố thuyết phục mọi người bế Suri lên và cho cô bé một bình sữa ấm.
 
Leah Remini kể cô từng bị giáo hội Scientology trù dập vì những chuyện liên quan tới đám cưới Tom Cruise và Katie Holmes

Cũng trong cuốn sách sẽ phát hành tuần này, Leah Remini tiết lộ Tom Cruise và vợ cũ - Nicole Kidman - nhận nuôi con hoàn toàn do ảnh hưởng của giáo phái Scientology. Các con nuôi thậm chí còn gọi Nicole Kidman là SP (Suppressive Person) - một kẻ thù của nhà thờ Scientology.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình 20/20 đài ABC hôm 30/10, Leah Remini cũng nêu lý do vì sao cô rời bỏ Scientology: "Sau đám cưới của Tom Cruise tại Italy năm 2006, tôi chợt nhận ra rằng hành vi của Tom và một trong những người đứng đầu là David Miscavige đang khiến Scientology tụt dốc". Leah Remini cho rằng đám cưới của Tom Cruise khiến cô gặp nhiều chuyện buồn, trong đó có việc nhà thờ muốn lợi dụng mối quan hệ của cô với vợ chồng Jennifer Lopez để mời họ tới dự lễ cưới.
 
Leah nói: "Tôi được mời tới đám cưới Tom Cruise nhưng lại được yêu cầu phải dẫn vợ chồng Jennfer Lopez và Marc Anthony đi cùng. Nhà thờ luôn muốn mời một trong hai người đó theo đạo này".
 
Ngoài ra, Leah Remini cũng kể về việc liên tục bị giáo hội kiểm điểm vì những hành vi có liên quan trong đám cưới của Katie Holmes và Tom Cruise.
 
Leah Remini trong chương trình "20/20" hôm 30/10.
Trong thông báo chung, đại diện đạo Scientology cho biết những cáo buộc của Remini về đám cưới của Tom Cruise "không những không đúng mà còn nực cười và lố bịch".
 
Diễn viên Katie Holmes chia sẻ với tờ People thông qua người đại diện: "Tôi lấy làm tiếc vì từng làm Leah buồn trong quá khứ. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô ấy trong tương lai".
 
Đại diện của Nicole Kidman và Jennifer Lopez từ chối đưa ra bình luận.
 
Leah Remini, diễn viên King of Queens, thông báo rời bỏ đạo Scientology vào năm 2013. Sau đó, cô dành thời gian viết sách về đạo giáo vốn có nhiều bí ẩn này. Thỉnh thoảng Leah Remini lại lên báo đưa ra những phát biểu gây sốc.
 
Theo VnExpress