Bí quyết 'giữ lửa' của 3 cặp vợ chồng nổi tiếng

Bí quyết hạnh phúc của cặp vợ chồng nổi tiếng như Tổng thống Mỹ, hoàng tử Nhật hãy cặp đôi nổi tiếng Victoria Beckham khiến toàn thế giới ngưỡng mộ. 

Tổng thống Mỹ Barack Obama từng tiết lộ: "Bí quyết hạnh phúc của tôi và vợ là cùng nhau xem chương trình thể thao, cùng nhau khiêu vũ, cùng nhau tập thể dục và ăn bữa sáng".
Đặc biệt, vợ chồng Tổng thống quyền lực này luôn cười cùng nhau và giữ bình tĩnh kể cả trong những lúc bị stress, căng thẳng nhất.
Là người bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng họ luôn cố gắng để giữ cho cuộc sống riêng tư được như bình thường dành thời gian quan tâm, chia sẻ với nhau những chuyện trong ngày.
Hoàng tử Nhật Bản Akishino cũng có cuộc hôn nhân hạnh phúc được nhiều người hâm mộ.
Bí quyết giữ hạnh phúc của vợ chồng vị hoàng tử này là không nhất thiết phải chia sẻ tất tần tật mọi thứ. Họ vẫn dành những góc riêng tư cho nhau.
Cặp vợ chồng ngôi sao nổi tiếng Vitoria Beckham lại có một bí quyết giữ hạnh phúc rất khác. David Beckham là fan cuồng của vợ còn thần tượng của Victoria lại chính là chồng.
Cả hai vợ chồng họ đều luôn biết cách động viên lẫn nhau và ưu tiên hàng đầu là chăm sóc con cái. Beckham dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng sẵn sàng làm mọi việc giúp vợ từ tắm cho con, đưa đón con tới trường, chơi cùng con, cho con ngủ. Anh cũng không quên ủng hộ vợ trong công việc.
Victoria từng chia sẻ :"Hôn nhân không bao giờ là một điều dễ dàng. Nhưng mọi việc đều có thể tốt đẹp, miễn vợ chồng luôn ủng hộ nhau, cùng nhau vượt qua tất cả."

 Theo Vietbao.vn