Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

(Baonghean.vn)-  Sáng 6/6, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự sinh hoạt thường kỳ tại chi bộ Chi cục Thủy sản (Đảng bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn)

Cùng dự có đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức tỉnh uỷ, đại điện Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ. Ảnh: Trung Thành
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ. Ảnh: Trung Thành

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, cùng với việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, chi bộ Chi cục Thuỷ sản đã chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, trong đó trọng tâm là công tác giáo dục, rèn luyện quần chúng ưu tú, tạo nguồn phát triển đảng viên mới nhằm xây dựng đội ngũ kế cận của Chi bộ. Trên cơ sở đó, dưới sự chỉ đạo của chi bộ, các đoàn thể cơ quan đã tăng cường công tác bồi dưỡng, giáo dục tạo điều kiện cho những quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Trao đổi với  chi bộ chi cục Thủy sản, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư đảng ủy khối CCQ tỉnh đánh giá cao cách tổ chức sinh hoạt bài bản và chất lượng của chi bộ, nhất là việc đưa ra những vấn đề thảo luận sát với thực tiễn chuyên môn của đơn vị.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh cũng lưu ý chi bộ Chi cục Thủy sản cần tập trung thực hiện tốt Chỉ thị 05- CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện tốt Nghị quyết TW4 (khoá XII) “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.

Dịp này,  chi bộ Chi cục Thủy sản đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú theo đúng điều lệ đảng.

                                                               Trung Thành

                                                                   (Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh)

Tin mới

Đêm nhạc để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người yêu nhạc Trịnh. Ảnh: Cao Đông

Da diết đêm nhạc nhớ Trịnh

(Baonghean.vn) - Tròn 22 năm người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn rời bỏ “kiếp rong chơi” trần thế - cái triết lý thân phận mà có lẽ chỉ riêng ông mới biểu đạt như vậy, là cũng chừng ấy thời gian giới mộ điệu chưa một ngày lãng quên ông, bằng việc hát lên những giai điệu đắm say, nồng nàn...
Nghệ An: Nỗi đau từ bệnh dại tiếp tục kéo dài

Nghệ An: Nỗi đau từ bệnh dại tiếp tục kéo dài

(Baonghean.vn) - Nghệ An đang là một trong những địa phương có số người tử vong về bệnh dại cao nhất cả nước. Từ đầu năm 2023 đến nay, ở tỉnh đã có 3 người tử vong do bệnh dại và hàng nghìn người bị chó, mèo cắn phải tiêm vaccine phòng dại.
GS Đặng Hùng Võ: Thoát lối mòn tư duy trong sửa đổi Luật Đất đai

GS Đặng Hùng Võ: Thoát lối mòn tư duy trong sửa đổi Luật Đất đai

(Baonghean.vn) - Luật Đất đai phải khai mở được giá trị tiềm ẩn trong nguồn lực đất đai, chia sẻ giá trị đó sao cho công bằng giữa Nhà nước, nhà đầu tư dự án và những người đang sử dụng đất như Nghị quyết 18 yêu cầu, không nên chỉ quanh quẩn với tư duy về quyền lực thu hồi đất của Nhà nước.
Những lỗi khiến xe ôtô hao mòn xăng không ngờ đến

Những lỗi khiến xe ôtô hao mòn xăng không ngờ đến

Sau một thời gian ngắn sử dụng, xe ôtô xuất hiện tình trạng ngốn xăng hơn bình thường. Đôi khi, nguyên nhân gây hao xăng lại nằm ở những lỗi chủ quan của người dùng. Người dùng cần biết để khắc phục tình trạng này.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh

(Baonghean.vn) - Kênh truyền hình CNN dẫn nguồn thạo tin cho biết cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh liên quan tới gian lận kinh doanh trong vụ chi tiền bịt miệng ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels. Ông Trump sẽ tới New York vào ngày 3/4 tới để bị truy tố chính thức.
Điểm tuần: Học sinh và hoạt động trải nghiệm - Nên hay không nên?

Điểm tuần: Học sinh và hoạt động trải nghiệm - Nên hay không nên?

(Baonghean.vn) - Để các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm trở thành thực chất, thiết nghĩ cần có sự kiểm soát về tần suất các chuyến đi của một nhà trường ra ngoài thành phố mỗi năm, tránh việc lạm dụng. Đặc biệt là cần kiểm soát hơn nữa về mục tiêu giáo dục cụ thể của mỗi chuyến đi...
Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.