Bí thư Huyện ủy Con Cuông dự sinh hoạt với chi bộ bản Boong

(Baonghean.vn) - Sáng 6/8, Bí thư Huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng dự buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ với Chi bộ bản Boong, xã Lạng Khê.

Với 28 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên đang tham gia sinh hoạt, 4 đảng viên thuộc diện miễn sinh hoạt và 6 đảng viên đang đi làm ăn xa, trong những năm qua, chi bộ Bản Boong, xã Lạng Khê luôn phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đảng viên phát biểu tại sinh hoạt Chi bộ bản Boong, xã Lạng Khê. Ảnh: Bá Hậu
Chi bộ luôn duy trì chế độ sinh hoạt hàng tháng bảo đảm về thời gian, nội dung và số lượng đảng viên tham dự; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt và phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện nghị quyết.
Tại buổi sinh hoạt thường kỳ, đại diện Chi ủy đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ trong tháng 7 và thảo luận, thông qua nghị quyết để tổ chức thực hiện trong tháng 8 với một số nội dung cụ thể như: Chủ động phòng trừ sâu bệnh, chăm sóc lúa hè thu, mùa; phòng, chống thiên tai; tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị trọng tâm các ngày lễ lớn; duy trì thực hiện nếp sống văn hóa ở khu dân cư; tuyên truyền, phát hiện sớm và phòng ngừa các đối tượng truyền đạo trái phép; giải quyết dứt điểm việc lấn chiếm đất tập thể; vận động con em trong độ tuổi đến trường.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, Bí thư Huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đúng quy định của chi bộ và ý kiến phát biểu đóng góp của các đảng viên.

Bí thư Huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng tặng Chi bộ bản Boong một chiếc loa. Ảnh: Bá Hậu
Người đứng đầu Đảng bộ huyện Con Cuông cũng thông tin nhanh tới các đảng viên tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nêu bật những thành tựu đạt được đến thời điểm này và những mục tiêu, định hướng của huyện trong thời gian tới.

Khẳng định, những năm qua song song với nhiệm vụ phát triển kinh tế, huyện cũng luôn đặc biệt quan tâm và đi đầu trong các chính sách về an sinh xã hội nhằm từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, Bí thư Huyện ủy Con Cuông gợi mở một số giải pháp về nâng cao chất lượng sinh hoạt để chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.