Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra và chúc Tết các đơn vị trực Tết

(Baonghean.vn) - Chiều 26/1, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến kiểm tra và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn TP. Vinh.

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra và chúc Tết tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh. Ảnh: Mai Hoa.

Đến kiểm tra, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự chuẩn bị, tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các chiến sỹ, đặc biệt trong không khí Tết đang tràn ngập trên mọi miền quê, mọi người cùng đoàn tụ với gia đình, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị vẫn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh trao quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Cơ quan Cảnh sát điều tra. Ảnh: Mai Hoa.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, nêu cao cảnh giác, mưu trí trong suy nghĩ và hành động; phối hợp tốt cùng các lực lượng, các cơ sở để đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết; tập trung đấu tranh với các tệ nạn pháo nổ, đánh bạc, uống rượu bia…

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh thăm hỏi các chiến sỹ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trong thời gian nghỉ Tết. Ảnh: Mai Hoa.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng đến kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ điều tiết, đảm bảo trật tự giao thông trên địa bàn thành phố của lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố đang làm nhiệm vụ tại giao lộ công viên Cửa Bắc. Biểu dương lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố đã nỗ lực, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ đảm bảo lưu thông thuận lợi và trật tự an toàn cho người dân trước, trong và sau Tết.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lực lượng CSGT đảm bảo lưu thông thuận lợi và trật tự an toàn cho người dân trước, trong và sau Tết. Ảnh: Mai Hoa.

Kiểm tra và chúc Tết Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Nghệ An, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân, lao động của đơn vị làm việc trong bối cảnh dịp Tết với lượng rác thải gấp hơn 2 lần so với ngày thường. Đồng thời mong muốn đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, vừa làm, vừa sáng tạo, góp phần làm cho thành phố Vinh sạch - đẹp hơn.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Xuân Đại tặng quà Tết cho Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Nghệ An. Ảnh: Mai Hoa.

Mai Hoa