Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chúc tết một số cơ quan, đơn vị đêm Giao thừa

(Baonghean.vn) - Đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác đến chúc Tết cán bộ, nhân viên một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Cùng đi có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và một số ban, ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và đoàn công tác tặng quà cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh. Ảnh: Hoài Thu
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và đoàn công tác tặng quà Tết đến cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Ảnh: Hoài Thu

Chúc Tết tại cơ quan Công an tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh cảm ơn cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời gửi lời cảm ơn đến gia đình - những "hậu phương" vững chắc để các đồng chí yên tâm làm nhiệm vụ.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn sang năm 2018, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, thể hiện thái độ kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm và làm tốt công tác dân vận; bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và đoàn công tác tặng quà cán bộ chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Hoài Thu
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và đoàn công tác tặng quà cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Hoài Thu

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà, chúc cán bộ, chiến sỹ sang năm mới dồi dào sức khỏe, sẵn sàng thực hiện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phải luôn xem huấn luyện sẵn sàng chiến đấu là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu, chuẩn bị càng tốt, thực lực càng mạnh thì sự chủ động và hiệu quả càng cao.

Bí thư Nguyễn Đắc Vinh đề nghị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cần tiếp tục phát huy tốt công tác dân vận; huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ và chỉ đạo 6 địa phương cấp huyện diễn tập thành công khu vực phòng thủ trong năm 2018;...

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh thăm bộ phận trực tết Đài PTTH tỉnh đếm giao thừa Xuân Mậu Tuất. Ảnh: Hoài Thu
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh thăm bộ phận trực Tết của Đài PTTH tỉnh. Ảnh: Hoài Thu

Đến chúc Tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài PTTH tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy thăm một số bộ phận trực; ghi nhận năm qua  đài có nhiều nỗ lực trong công tác, thực hiện nhiệm vụ.

Năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài PTTH tỉnh nỗ lực hơn trong lao động để có những thành quả bền vững, trong đó có sự ghi nhận của khán, thính giả là thành quả lớn nhất.

Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý Đài PTTH tỉnh cần phát huy hợp tác với những đối tác mạnh để nâng tầm thương hiệu với phương châm "nhanh hơn, gọn hơn, sắc hơn", trước hết là nỗ lực phát sóng theo chuẩn HD trong năm 2018.

Tin mới

HLV Phạm Minh Đức nhận nhiệm vụ giải cứu SHB.ĐN.

Phạm Minh Đức, ‘Mourinho Việt Nam’ nhận nhiệm vụ cứu SHB Đà Nẵng; HLV Hoàng Anh Tuấn làm điều bất ngờ với trung vệ cao 1m92 của U17 Việt Nam

(Baonghean.vn) -  CLB SHB Đà Nẵng đã quyết định chia tay ông Phan Thanh Hùng và bổ nhiệm HLV Phạm Minh Đức;  Đinh Quang Kiệt đã được HLV Hoàng Anh Tuấn thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cho U17 Việt Nam. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIII: Ghen 1

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIII: Ghen 1

(Baonghean.vn) - Chắc hẳn ai đã từng yêu đều biết cảm xúc ghen tuông mang đến cho người trong cuộc cảm xúc như thế nào. Trong chương trình đêm nay, hãy cùng lắng nghe để xem các nhân vật trong "Quân khu Nam Đồng" đối diện với tình huống được xem như gia vị của tình yêu như thế nào.
Giới thiệu 75 bức tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc

Giới thiệu 75 bức tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc

(Baonghean.vn) - Mỗi tác phẩm tranh cổ động là một thông điệp tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như vị trí, vai trò, tác dụng to lớn của phong trào thi đua yêu nước.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

(Baonghean.vn) - Chiều 2/6, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An và các tổ chức thành viên do đồng chí Lê Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh dẫn đầu đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567).
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quỳ Hợp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) -  Sáng 2/6, tại xã Châu Lý, đồng chí Nguyễn Như Khôi - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Châu Quang, Châu Cường, Châu Thành, Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thái, Châu Lý, Nam Sơn, Bắc Sơn và thị trấn Quỳ Hợp của huyện Quỳ Hợp.
Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Bắc Á đã diễn ra thành công. Ảnh: BAB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á: Chăm lo tốt đời sống người lao động để phát triển bền vững

(Baonghean.vn) - Không chỉ kiên tâm với triết lý kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu Vì hạnh phúc đích thực của con người, mà bằng nỗ lực của tổ chức Công đoàn cơ sở, các cán bộ, nhân viên, người lao động của BAC A BANK cũng luôn được hưởng những chính sách phúc lợi toàn diện và thiết thực.
Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

(Baonghean.vn) - Bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Anh hay ư? Mỉm cười và giúp cho người cùng giao tiếp cảm thấy vui vẻ và thoải mái, đây là một cách giao tiếp rất hay, rồi sau đó tự tìm hiểu cách tự học. 
Nhi đồng Diễn Châu

Nhi đồng Diễn Châu quyết tâm lặp lại kỳ tích tại giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mùa bóng năm ngoái, Nhi đồng Diễn Châu xuất sắc lọt vào trận Chung kết, đó là thành tích rất ấn tượng khi đội bóng Phủ Diễn vượt qua hàng loạt đội bóng mạnh để đi đến trận đấu cuối cùng. Năm nay, thầy và trò Diễn Châu đang căng sức tập luyện, phấn đấu lặp lại kỳ tích.