#Bill Clinton

26 kết quả

1

Sai lầm nghiêm trọng trong chính sách của Mỹ đối với Nga

(Baonghean.vn) - Biên tập chuyên mục quân sự của tạp chí National Interest, ông Dave Majumdar cho rằng, sự mở rộng quân sự của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về phía Đông đã trở thành "sai lầm nghiêm trọng nhất trong chính sách của Mỹ trong suốt thời kỳ Chiến tranh Lạnh".
Kể từ năm 1976 cho đến nay, Chính phủ Mỹ đã phải ngưng hoạt động phần hoặc hoàn toàn 18 lần.

Nước Mỹ đã bao nhiêu lần đóng cửa Chính phủ?

(Baonghean.vn) - Chính phủ Mỹ vừa ngừng hoạt động sau khi các chính trị gia không đạt được thỏa thuận về một gói ngân sách mới trước hạn chót vào đêm 19/1 vừa qua. Theo đó, từ năm 1976 cho tới nay, Chính phủ Mỹ đã có 18 lần phải ngưng hoạt động,trong đó có 8 lần tác động mạnh đến bộ máy hành chính công của nước Mỹ.
Điểm lại 5 vụ FBI điều tra tổng thống Mỹ

Điểm lại 5 vụ FBI điều tra tổng thống Mỹ

(Baonghean.vn) - Từ một tổ chức điều tra nhỏ bé biến thành một thế lực bao trùm, FBI không ngại điều tra đương kim tổng thống và các quan chức chính quyền Mỹ. Sau đây là một số vụ FBI điều tra những vụ phạm pháp liên quan đến các đời tổng thống Mỹ .
10 vị Tổng thống thông minh nhất lịch sử Mỹ

10 vị Tổng thống thông minh nhất lịch sử Mỹ

(Baonghean.vn) - Giáo sư tâm lý học Dean Simonton của ĐH California đã hoàn thành một nghiên cứu toàn diện kiểm tra “độ sáng suốt” của 42 Tổng thống Mỹ dựa trên những đặc điểm tính cách, nhằm chỉ ra mức độ thông thái của họ. Theo đó đứng đầu là John Adams - tổng thống thứ 2 của Mỹ.
Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

(Baonghean.vn) - Quốc vương Thái Lan băng hà; Nga hoàn tất chuyển giao hệ thống phòng thủ tên lửa tối tân S-300 cho Iran, Liên hợp quốc có Tổng thư ký mới; Ứng viên Tổng thống Mỹ đối đầu nảy lửa lần 2,... là những thông tin quốc tế đáng chú ý nhất trong tuần 10/10-14/10. 
Những bức ảnh tiết lộ Donald Trump và Bill Clinton từng rất thân thiết

Những bức ảnh tiết lộ Donald Trump và Bill Clinton từng rất thân thiết

(Baonghean.vn) - Tạp chí Politico ngày 9/9 đã công bố những bức ảnh thể hiện sự vui vẻ giữa cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và ứng cử viên cho chiếc ghế Tổng thống thuộc Đảng Cộng hòa - Donald Trump, như một lời nhắc nhở về sự thân thiết giữa 2 gia đình Clinton và Trump đã từng có trước khi họ đối đầu nhau trong cuộc đua vào Nhà trắng lần này.
Tố chất nghệ sĩ trong các nhà lãnh đạo thế giới

Tố chất nghệ sĩ trong các nhà lãnh đạo thế giới

Nhiều vị lãnh đạo thế giới cũng đồng thời là nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ tài hoa. Tổng thống Nga Vladimir Putin chơi piano, còn cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton là tay saxophone điêu luyện. Tổng thống Barack Obama gây choáng cho thế giới bằng bước lượn tango ở Argentina, còn  Ngoại trưởng John Kerry không rời cây guitar yêu quí cả trong chuyến công du Matxcơva. Chúng ta hãy thử nhìn các chính trị gia từ một góc độ khác.