BLV Quang Huy: “HAGL là ứng viên cho chức vô địch V.League“

Lại một lần nữa HAGL được đánh giá rất cao trước thềm V.League 2018 khởi tranh.

Ngày 10/3 tới, HAGL sẽ đá trận mở màn V.League 2018 gặp CLB Bình Dương. Đây là trận đấu mà HAGL được chơi trên sân nhà Pleiku, lợi thế để họ tin tưởng vào một chiến thắng.

Ở mùa giải năm nay, HAGL vẫn sẽ dựa vào nguồn lực nội tại sẵn có, cộng thêm sự trở lại của Xuân Trường, đội bóng phố Núi đang được đánh giá rất cao.

BLV Quang Huy đánh giá cao HAGL ở V.League 2018.

Trước đó vài ngày, HLV Lê Thụy Hải đã đánh giá cao tiềm năng của HAGL ở mùa này và hoàn toàn có thể cạnh tranh chức vô địch. Đến lượt BLV Vũ Quang Huy cũng có cùng chung nhận định.

Anh nói trên TTVH: "HAGL, Quảng Nam, FLC Thanh Hóa và Hà Nội, cả bốn đội bóng kể trên đều là những CLB có thực lực và giàu khát khao đạt thành tích cao. Có thể cả 4 đội này sẽ tạo nên cuộc đua tranh vô địch hấp dẫn cho V.League năm nay".

Nhận định thêm về HAGL, anh nói: "HAGL sẽ là đội bóng đáng gờm ở V.League năm nay. Đây đã là năm thứ 4 những Công Phượng, Văn Toàn... góp mặt tại sân chơi này. Họ còn có nòng cốt là những gương mặt đã cùng U23 VN đoạt Á quân VCK U23 châu Á như Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường...

Có thể nói đội bóng này đã tích lũy được khá nhiều bản lĩnh và kinh nghiệm ở những đấu trường lớn. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên một HAGL giàu sức mạnh và có chiều sâu".

danviet.vn